H5 Magpie Credit – Vay trực tuyến lên đến 10 triệu đồng

Nếu bạn là một người thường xuyên cập nhật thông tin chắc chắn biết hình thức vay tiền online đang dần trở thành xu hướng. Với những ưu điểm vượt bậc và những tính năng thân thiện với khách hàng, những tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ vay ngày càng chiếm được lòng tin của mọi người. H5 Magpie Credit cũng là một trong những tổ chức cho vay uy tín và được nhiều người dùng quan tâm.

Thông tin về H5 Magpie Credit

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Có CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Đủ 18 tuổi
Khoản vay 1 triệu VND – 30 triệu VND
Kỳ hạn vay 91 ngày – 183 ngày
Lãi suất 8.1% – 12% / năm

Gói dịch vụ tại H5 Magpie Credit

Khi truy cập vào trang web của Magpie Credit thì bạn có thể thấy hạn mức vay tối thiểu tại đây là 1 triệu VND, và mức vay cao nhất là 30 triệu VND. Đây là hạn mức khá cao khi so với mặt bằng chung của các ứng dụng cho vay tiền online khác. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình những khoản vay với hạn mức cao hơn, vấn đề khó khăn tài chính của bạn cũng có thể được giải quyết triệt để nhờ khoảng tiền vay “dày” hơn nơi khác.

Vay tiền

Lãi suất tại H5 Magpie Credit có cao không?

Theo thông tin tại trang web Magpie Credit cung cấp thì khi khách hàng đăng kí vay tại đây, lãi suất tối thiểu là 8.1%/năm đến tối đa là 12%/năm. Đây là mức lãi suất trung bình, hầu như đa số những app vay tiền khác đều có mức lãi suất dao động trong mức này. Nhưng với hạn mức vay cao, lên đến 30 triệu VND thì đây là mức lãi suất vô cùng hợp lý. Còn về thời hạn thanh toán khoản vay tại đây cũng được quy định trong từ tối thiểu 91 ngày đến tối đa 183 ngày. Đây cũng là thời gian trung bình trên thị trường vay tín chấp hiện nay.

Lãi suất thay đổi theo lịch sử tín dụng là như thế nào?

Lãi suất tại H5 Magpie Credit được tính theo lịch sử tín dụng của khách hàng. Nếu bạn có lịch sử thanh toán khoản vay trước tốt thì tất nhiên là Magpie Credit sẽ duyệt vay trong vòng một nốt nhạc và hồ sơ vay của bạn sẽ được tính lãi suất thấp (từ 8%/năm).

Ngược lại nếu lịch sử thanh toán các khoản vay trước của bạn không tốt, bị dính nợ xấu thì có thể khoản vay của bạn tại H5 Magpie Credit sẽ bị từ chối. Hoặc nếu được xét duyệt thì mức lãi suất cũng thuộc dạng khá cao (tối đa 12%/năm). Ngoài ra thì lãi suất cũng có thể thay đổi theo từng giai đoạn thời gian. Nhưng nói chung khi bạn đăng kí hồ sơ sẽ được cung cấp đầy đủ và rõ ràng về lãi suất.

Ưu điểm của H5 Magpie Credit

Có nhiều lý do để bạn chọn H5 Magpie Credit trở thành “trợ thủ tài chính” cho mình. Nhưng những điều sau đây chính là thứ thiết yếu giúp bạn có thể dễ dàng đánh giá Magpie Credit khi so với những app cho vay khác:

  • Hình thức vay tại H5 Magpie Creditvay online 100%, bạn chỉ cần ngồi nhà và đăng kí. Sau đó tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Magpie Credit là chế độ vay tín chấp, quý khách hàng không cần phải chứng minh hay thế chấp tài sản cá nhân. Thêm vào đó, Magpie Credit cũng sẽ không thẩm định người thân khi khách hàng tiến hành đăng kí dịch vụ.
  • Khoản tiền mà Magpie Credit cung cấp cho các gói vay có hạn mức cao hơn khá nhiều so với đa số những ứng dụng vay tiền đang hoạt động trên thị trường.
  • Với mạng lưới hợp tác rộng, khách hàng khi tiến hành thanh toán khoản vay cho Magpie Credit cũng có thể lựa chọn phương thức, địa điểm thanh toán linh hoạt tùy theo điều kiện ở nơi khách hàng sinh sống. Vô cùng tiện lợi và dễ dàng.
  • Lãi suất tại Magpie Credit sẽ được thông báo rõ ràng tại thời điểm khách hàng đăng kí vay. Lãi suất cao hay thấp thay đổi tùy theo lịch sử tín dụng của khách hàng.

Giải ngân nhanh

Magpie Credit có thật sự uy tín?

Magpie Credit là một nền tảng vay tín chấp online uy tín trên thị trường hiện nay. Với hạn mức cho vay lên đến 30 triệu VND, đây trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong các ứng dụng cho vay trực tuyến. Với những ưu đãi về lãi suất cũng như sự tiện lợi trong phương thức thanh toán nên Magpie Credit đang trở thành một con “ngựa chiến” thực thụ trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của các tổ chức tín dụng hiện tại.

Thông tin chi tiết:

  • Magpie Credit
  • Địa chỉ: 117 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0904608210
  • Thời gian làm việc: 9:00 – 18:00

Hướng dẫn vay H5 Magpie Credit

Để vay tại H5 Magpie Credit, bạn phải là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, sau đó thì chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng, khi điền thông tin đăng ký vay thì chụp ảnh CMND hoặc thẻ CCCD của bạn tải lên là được. Vô cùng đơn giản.

Nếu bạn quyết định sẽ vay tại H5 Magpie Credit thì hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào link trang web của Magpie Credit.

Bước 2: Tại giao diện của web chọn số tiền vay mà bạn mong muốn.

Bước 3: Nhập số điện thoại và mã xác minh được gửi về bằng tin nhắn.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân vào bảng biểu của Magpie Credit.

Bước 5: Chờ thông báo xét duyệt và nhận tiền giải ngân.

Thanh toán Magpie Credit ở đâu?

Nếu bạn có tiền mặt, bạn có thể dễ dàng thanh toán khoản vay qua cửa hàng tiện lợi của Payoo, bưu điện của Viettel. Hoặc nếu bạn có tiền trong tài khoản ngân hàng, bạn có thể chọn thanh toán qua ngân hàng Sacombank, Techcombank và VP Bank đều được. Vô cùng tiện lợi.
Khoản vay linh hoạt
Cách khác bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng của các ngân hàng Việt Nam thanh toán trực tuyến. Các khoản vay đều có mã hợp đồng, đừng quên nhập mã để việc thanh toán chính xác nhất.

Đánh giá chăm sóc khách hàng

Các bạn gặp nhân viên, trao đổi với nhân viên qua tổng đài hoặc liên hệ trực tiếp qua Zalo. CÁc thông tin về hồ sơ, lãi suất, các khoản phí…đều được trao đổi qua phương tiện này rất đơn giản và dễ dàng.

Thường xuyên trực tuyến, hỗ trợ khách hàng bất cứ thời gian trong ngày, có kiến thức chuyên môn trong quá trình tư vấn. Lắng nghe khách hàng và hỗ trợ nhiệt tình trong giờ làm việc.

Các app vay tiền H5 khác

Magpie Credit là một ứng dụng vay tiền có hạn mức cao, nhưng nếu nhu cầu của bạn không nhiều và bạn muốn thêm nhiều sự lựa chọn khác thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những ứng dụng vay tiền online khác như:

App Cashvn – ứng dụng vay tiền online uy tín không thế chấp

Vtien – App vay tiền nhanh, không cần chứng minh tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *