Fb Cash là gì? Hướng dẫn đăng ký gói vay đến 5 triệu đồng

FB Cash là thương hiệu vay tín chấp đơn giản, dễ duyệt. Hồ sơ đơn giản, thủ tục dễ dàng, đơn vị cam kết xét duyệt nhanh trong ngày. Hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng, người vay chỉ chịu lãi suất chứ không phải tốn thêm phụ phí. Dưới đây là toàn bộ thông tin của Vay H5 về đơn vị vay này.

Giới thiệu FB Cash

FB Cash là app vay tiền online không cần gặp mặt, đây là công ty tín dụng không bị quản lý bởi nhà nước. Cấp khoản vay trực tuyến cho mọi cá nhân với lãi suất tương đối cao. Người vay chỉ cần cung cấp CMND để hoàn tất và nhân viên sẽ giải ngân trong ngày.

Tổ chức tài chính như FB Cash cho vay tín chấp, do đó bạn không cần thế chấp tài sản. Đơn vị đã hoạt động được nhiều năm và có lượng khách hàng ổn định. Theo thống kê từ đơn vị, FB Cash có 60% tỷ lệ khách hàng vay lại. Vì thế, đơn vị đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Lãi suất vay tiền app FB Cash bao nhiêu?

FB Cash vay tiền đưa ra mức lãi suất hàng năm không quá 20%. Cho thấy rằng mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với khoản vay tại ngân hàng. Trên thực tế, hình thức vay tín chấp bản chất mang nhiều rủi ro. Nhưng bù lại việc xét duyệt khoản vay trực tuyến và không cần gặp trực tiếp.

Có thể nói, lãi suất tại FB Cash cao nên khách hàng cân nhắc khi lựa chọn. Lãi suất cao nguyên nhân đến từ việc duy trì hệ thống ứng dụng, nhân viên, chi phí quảng cáo,… Nếu không có các yếu tố này, khoản vay cũng bạn sẽ được duyệt rất lâu.

FB Cash vay tiền có phải tín dụng đen không?

Nhận định từ vayh5.com cho thấy lãi suất vay FB Cash cao, nhưng để nói rằng đơn vị hoạt động theo hình thức “tín dụng đen” thì không phải. Trước hết, FB Cash có đội ngũ tư vấn trực tiếp qua hotline và đưa ra một số gói vay phù hợp với khách hàng.

Lãi suất của đơn vị công khai rõ ràng trong hợp đồng. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp khoản vay sẽ giữ nguyên lãi suất trong suốt thời gian vay  Khách hàng cũng không phải chịu các mức phí đi kèm.

Điều kiện vay tiền nhanh tại app FB Cash

  • Tuổi từ 20 trở lên
  • Có giấy tờ CMND/CCCD còn thời hạn
  • Có thu nhập trên 3.5 triệu hàng tháng
  • Có thẻ ngân hàng riêng

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại app FB Cash

Bước 1: Tải app về điện thoại và cài đặt

Đối với Android, bạn truy cập vào Google Play tìm “FB Cash” để cài đặt. Còn với iOS, vui lòng liên hệ để nhân viên hướng dẫn.

Bước 2: Nhận tư vấn khoản vay

Bạn nhập số điện thoại và nhân viên sẽ gọi điện đến. Ở đây cả hai sẽ thoả thuận:

  • Hạn mức: 1 đến 10 triệu đồng
  • Lãi suất: Tối đa 20%/năm
  • Thời hạn trả nợ: 90 – 120 ngày

Dựa trên 3 yếu tố để thoả thuận, tất nhiên không phải bất kỳ ai cũng có khó khăn giống nhau.

Bước 3: Xác thực thông tin

Thoả thuận đã được chấp thuận, lúc này bạn tiến hành điền thông tin yêu cầu. Quan trọng nhất là chụp ảnh chân dung kèm CMND/CCCD hợp lệ.

Bước 4: Nhận tiền

Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong vòng 30 phút. Thành công, bạn nhận được tiền ngay sau đó!

Phương thức thanh toán từ FB Cash

Ngay tại bước “Nhận tư vấn”, ở đây nhân viên cũng đã thông tin với bạn về ngày trả nợ. Có 2 phương thức thanh toán của FB Cash:

Ngân hàng

Chuyển khoản hoặc nộp tiền ở bất cứ chi nhánh/PGD ngân hàng trong nước. Nhớ giữ lại hoá đơn chuyển tiền, nội dung chuyển tiền cứ theo hướng dẫn của nhân viên FB Cash.

Ví điện tử

Tương tự với chuyển tiền ngân hàng, tuy nhiên khác là bạn sử dụng ví điện tử để thanh toán. Nhớ chụp ảnh hoá đơn chuyển tiền thành công.

Lưu ý: Hãy liên hệ trước với nhân viên để hỏi thông tin và nội dung chuyển khoản. Tuyệt đối không trả nợ chậm, vi phạm FB Cash xử lý theo cam kết trước đó.

App FB Cash có uy tín không?

FB Cash vay đã hoạt động được rất nhiều năm hoạt động trên thị trường vay tín chấp. Tổ chức tài chính chưa nhận các đánh giá tiêu cực từ khách hàng. Các khoản vay của FB Cash đều giải ngân theo đúng thời gian và điều kiện của họ.

Ngoài ra, lãi suất trong thoả thuận cam kết và không bị thay đổi. Khách hàng khi đăng ký vay không cần lo lắng, ngoài ra các thông tin khách hàng được dùng chỉ cho mục đích giải ngân khoản vay. Thông tin được mã hoá nhiều lớp và không bị lộ ra bên ngoài.

Một số điều bạn cần lưu ý khi vay tại FB Cash:

  • Khách hàng đồng ý vay tại FB Cash đều dựa trên sự tự nguyện, đơn vị không hề ép buộc khách hàng phải chấp nhận khoản vay.
  • Chỉ nên vay hạn mức đúng nhu cầu mình cần, tránh phát sinh không đủ khả năng thanh toán
  • Tốt nhất không nên vay để phục vụ các công việc không cần thiết. Hoặc trường hợp cần tiền  nên vay sớm trả sớm để giảm số tiền lãi.

Vay tín chấp tại FB Cash giải quyết nhanh khó khăn tài chính của bạn. Như đã nói, lãi suất hàng năm phải trả tương đối cao và bạn nên cân nhắc, thận trọng về điều đó. Nếu đã xác định vay hãy có trách nhiệm khoản vay.

Các gói vay khác đang được quan tâm:

Cashspace – vay tiền nhanh và nhận khoản vay ngay trong ngày

Finloo.vn đăng ký khoản vay chỉ trong 5 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *