Lemonza vay tiền trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Vay tiền tín dụng là loại hình dịch vụ phổ biến tại các công ty uy tín như ngân hàng hay công ty tài chính. Thời gian gần đây một số khách hàng đang quan tâm đến Lemonza với các thủ tục dễ dàng và không cần thế chấp các tài sản khác.

Lemonza – Cho vay online không thế chấp

Hiện nay có rất nhiều nền tảng tài chính xuất hiện, loại hình vay tiền này mang đặc trưng nhanh – đơn giản – tiết kiệm khi mọi quy trình đều thực hiện 100% online.

Người vay có thời gian nhận tiền ngay lập tức bằng hình thức chuyển khoản, cực kỳ nhanh và cần thiết cho những ai cần tiền sử dụng gấp. Lemonza cũng là tổ chức tài chính cho phép bạn đăng ký trực tuyến trên internet, duyệt vay trong 5 phút với mức lãi suất đáng mong đợi chỉ từ 0,01%/năm.

Khoản vay đa dạng, sử dụng tuỳ ý

Website Lemonza đáp ứng đa dạng nhu cầu chi tiêu của người sử dụng khi hỗ trợ hạn mức rất cao, tối đa 20 triệu đồng. So với trên thị trường, các app/website tài chính chỉ đảm bảo tối đa 10 triệu đồng.

Với số tiền này thì bạn thoải mái chi tiêu hơn trong cuộc sống. Đặc biệt là bạn tự do lựa chọn hạn mức, chứ không bị giới hạn như các khách hàng vay tiền lần đầu tại Lemonza.

Một số mục đích sử dụng phù hợp cho khách hàng như là: đóng học phí, trả hoá đơn hàng tháng, đóng quỹ lái xe công nghệ, sinh hoạt của mẹ bỉm hoặc các chi tiêu lặt vặt khi đợi tiền lương về.

Xác suất phê duyệt cao

Mức phê duyệt Lemonza hỗ trợ đạt ở tỷ lệ 61%, thực tế xác suất này khá cao ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể chủ động gia tăng tỷ lệ nếu có mức thu nhập cao, cụ thể nên khai báo lương mỗi tháng tháng trên 4 triệu/tháng.

Tuỳ vào hạn mức mà công đoạn thẩm định trở nên đơn giản hơn, một số gói vay cao không nên khai báo lương thấp sẽ rất khó thông qua.

Thông tin đáo hạn và lãi suất

Kỳ hạn cho vay tối thiểu 61 ngày và tối đa 365 ngày, song đây không phải là lựa chọn linh hoạt bởi khi vay tiền, hệ thống chủ động ấn định ngày đáo hạn cụ thể.

Lãi suất kích hoạt khoản vay từ 11,9%/năm, lãi suất tối đa không quá 365%/năm, chúng tôi đánh giá đây là con số rất cao và có thể xem là hình thức vay nóng, cho vay nặng lãi.

Với 2 thông tin trên, có thể nhận thấy khách hàng sẽ chịu áp lực rất lớn trong quá trình sử dụng khoản vay. Bởi số tiền gốc sẽ tăng gấp nhiều lần do có lãi suất rất cao.

Đối tượng nhận hỗ trợ từ Lemonza

Lemonza dễ dàng về đối tượng áp dụng khoản vay, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu nhỏ sau:

 • Đã đủ 18 tuổi, đọc và hiểu chính sách của dịch vụ
 • Là công dân Việt Nam
 • Có nguồn thu nhập ổn định, nếu làm tự do hãy chứng minh thu nhập
 • Chọn 1 trong 2 CMND hoặc CCCD hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân

Đối tác của Lemonza

Lemonza được biết đơn vị chỉ là website trung gian, chức năng kết nối khách hàng với khoản vay từ các đối tác. Chúng tôi khẳng định sự uy tín khi Lemonza khi có hợp tác với những đối tác như Robocash, Vamo, Senmo, Crezu, Credy hay MoneyCat.

Tất cả 4 đối tác trên đều khẳng định sự uy tín trên thị trường, hoạt động nhiều năm và được đánh giá rất cao bởi số lượng khách hàng đã sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay từ Lemonza

Để đăng ký khoản vay từ Lemonza các bạn phải chuẩn bị thiết bị kết nối mạng như máy tính (PC) hoặc điện thoại thông minh. Tiếp đến hãy thực hiện quy trình dưới đây:

 1. Tiếp cận Lemonza qua việc truy cập website của đơn vị
 2. Nhấn chọn mục “Nhận tiền”
 3. Tại đây sẽ có biểu mẫu và bạn cần điền tất cả thông tin mà hệ thống yêu cầu
 4. Nhấn chọn vào ô “Tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân” và chọn tiếp “Đạt được kết quả”
 5. Tiến hành cung cấp thêm ảnh chụp và đợi kết quả
 6. Nhận tiền khi kết quả hợp lệ

Quá trình đăng ký khoản vay chỉ mất tối đa khoảng 5 phút, riêng thời gian nhận kết quả dao động tối đa 24 giờ.

Lemonza có phải tổ chức của nước ngoài không?

Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy Lemonza là dịch vụ đến từ tổ chức nước ngoài, thể hiện rõ nhất qua mục “Chính sách riêng tư” các văn bản đều hiển thị bằng tiếng Anh mà không hỗ trợ ngôn ngữ bằng tiếng Việt. Ngoài ra thông tin chủ thể website, hotline, địa chỉ đều không nằm ở Việt Nam.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ cần cần cẩn trọng và không cấp thông tin cá nhân khi chưa đủ độ tin cậy, uy tín.

Điều gì xảy ra khi không thanh toán khoản vay?

Khi chậm thanh toán, hệ thống Lemonza chủ động tính thêm cước phí cho những ngày trễ hạn. Trễ hạn 7-10 ngày sẽ tiến hành thu hồi nợ bằng cách hình thức đòi nợ và thông báo khoản vay đến người nhà, bạn bè.

Khi vi phạm hợp đồng, hồ sơ của bạn nằm trong danh sách đen và điều này đồng nghĩa bạn sẽ không vay lại hoặc sử dụng dịch vụ của Lemoza trong tương lai.

Với những thông tin trên thì Lemonza hoàn toàn là sự lựa chọn tin cậy khi bạn khi gặp vấn đề về tài chính. Trước khi vay tiền chúng tôi nhắc nhớ bạn nên cân nhắc khả năng thanh toán và chỉ vay tiền khi thực sự cần thiết.

Các gói vay khác:

Navacash vay tiền từ 1 – 5 triệu tiện lợi và dễ dàng

Bincredit tư vấn vay tiền tín chấp hiệu quả trên app

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *