Cashspace – vay tiền nhanh và nhận khoản vay ngay trong ngày

Cashspace là đơn vị chuyên cho vay tín chấp dựa trên hồ sơ và thông tin của khách hàng, với phương thức vay này bạn không cần tài sản đảm bảo. Điều kiện rất dễ dàng cho mọi khách hàng bởi bạn chỉ cần dựa vào thu nhập để xét duyệt. Tại Cashspace, bạn có nhiều hơn 2 gợi ý khoản vay từ các đối tác tài chính uy tín trên thị trường.

Giới thiệu về Cash space

Cashspace là trang web hoạt động với tính năng kết nối tài chính trực tuyến, tạo nên sự gần gũi giữa bạn và đối tác cho vay. Vì là trang trực tuyến nên hoạt động 24/7 và linh hoạt khi sử dụng.

Là một trang kết nối nên Cashspace không chịu trách nhiệm giải ngân, bạn sẽ làm việc với đối tác và chủ động thoả thuận/trao đổi các chính sách phù hợp. Mọi trách nhiệm không thuộc về Cash space.

Hiện tại, Cashspace thuộc thương hiệu của công ty Fininity Ltd, có trụ sở tại nước ngoài và hiện đang đẩy mạnh dịch vụ cho vay của mình tại Việt Nam.

Cash space – cho vay tiền siêu nhanh

Cashspace là dịch vụ tài chính siêu nhanh, từ quá trình đăng ký và giải ngân chỉ trong 1 giờ. Tương ứng với mọi khoản vay, bạn sẽ có 1 giờ chờ đợi để tổ chức xét duyệt. Tuy nhiên đây chỉ là con số tối đa, thực tế đã có nhiều khách hàng nhận tiền về sau 30 phút.

Bên cạnh thời gian xét duyệt nhanh, việc bạn đăng ký hồ sơ cũng rất đơn giản và mất khoảng 5 phút để hoàn tất các thông tin đăng ký.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất hợp lý

Dịch vụ tài chính siêu tốc từ Cash space bạn sẽ ngạc nhiên bởi các gói vay hấp dẫn như sau:

Hạn mức cho vay trong khoảng từ 500.000 đến 20.000.000 đồng, thực tế có nhiều khách hàng được phê duyệt con số tối đa. Theo những thống kê thì để đạt được số tiền trên bạn phải nằm trong danh sách khách hàng thân thiết.

Thời hạn vay từ 1 ngày đến 90 ngày (3 tháng). Thời gian vày càng dài lãi suất càng giảm. Cashspace không công khai chi tiết lãi suất, qua tìm hiểu đơn vị đưa ra con số 3,65%/năm và tùy theo thời điểm có chính sách lãi suất riêng.

So sánh với những khoản vay tiêu dùng khác, Cashspace cho thấy sự vượt trội khi mọi chính sách cho vay đều hợp lý, minh bạch, giúp bạn vượt qua khó khăn về mặt tài chính.

Cách thức hoạt động của Cashspace

Điều kiện xét duyệt khoản vay

Khách hàng phải đáp ứng các điều kiện vay tiền tối thiểu như sau:

  • Khách hàng trên độ tuổi thành niên, từ 18 tuổi trở lên
  • Giấy tờ bản gốc chọn 1 trong 2 đó là CMND/CCCD hợp lệ
  • Đang có nguồn thu nhập ổn định
  • Đang sử dụng tài khoản ngân hàng tại địa phương

Quy trình vay tiền của Cash space

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện, bạn cần điều vào đơn đăng ký có sẵn tại Cashspace > Lựa chọn các ưu đãi (nếu có) > Nhận tiền qua chuyển khoản.

Quy trình khá đơn giản, tuy nhiên trong mỗi bước bạn cần phải có sự tỉ mỉ bởi nếu điền sai thông tin khả năng vay là rất thấp.

Mỗi bước sẽ có các yêu cầu phụ, trong trường hợp bạn thắc mắc đều được giải đáp từ nhân viên tư vấn.

Các đánh giá của khách hàng

Dựa vào các đánh giá minh hoạ bên dưới, bạn cũng hiểu được chất lượng mà tổ chức Cashspace mang lại. Rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá 5 sao, điều này cho thấy Cashspace rất được hài lòng từ khách hàng.

Tuy nhiên bạn cần thêm nhiều thông tin đánh giá từ các nguồn khác nhau như người vay cũ, tham khảo trên Facebook để có thêm các đánh giá công tâm về tổ chức vay tiền này.

Cashspace có lừa đảo không?

Qua những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu thì Cashspace là một đơn vị cho vay uy tín. Đến thời điểm hiện tại, đơn vị mang lại các trải nghiệm tốt về sản phẩm và dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng được đánh giá cao.

Mặc dù vậy trong tương lai sẽ có nhiều thay đổi và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Bạn cần cập nhật thêm các thông tin về tổ chức này trước khi có quyết định vay tiền nhé.

Nhận biết các app vay lừa đảo, kém uy tín

App vay lừa đảo, kém uy tín hiện tại hoạt động rất nhiều trên thị trường, song không phải ai cũng biết cách nhận biết và né tránh, sau đây sẽ là một số kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng nhận diện các ứng dụng trên:

  • Website/app thiếu thông tin về tổ chức (trụ sở thật, hotline, giấy phép kinh doanh,…)
  • Khác biệt về mức lãi suất và phí đã được công bố trên website.
  • Thu phí xét duyệt thẩm định trong quá trình làm hồ sơ.
  • Là chủ đề của nhiều bài phốt/cảnh báo
  • Đang bị điều tra từ cơ quan chức năng
  • Không trung thực trong thời gian thẩm định (không thấy phản hồi kết quả sau nhiều ngày).

Toàn bộ những chia sẻ về Cashspace trong nội dung trên đã giúp bạn có thêm các thông tin trước khi quyết định vay tiền. Mọi thông tin Vayh5.com cung cấp phần lớn đều dựa vào tổng hợp qua nguồn tin internet, do đó các bạn chỉ nên tham khảo.

Các gói vay khác:

Finloo.vn đăng ký khoản vay chỉ trong 5 phút

Binixo khoản vay nhanh trực tuyến nhận tiền trong 5 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *