App Cashvn – ứng dụng vay tiền online uy tín không thế chấp

Nếu như trước đây bạn có nhu cầu vay tiền phải chạy vạy khắp nơi hoặc phải tìm đến các tiệm cầm đồ, thế chấp đồ hoặc giấy tờ có giá trị mới có thể vay tiền, quá trình thực hiện mất rất nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên, trong thời kỳ công nghệ kỹ thuật phát triển nhanh chóng, khi bạn có nhu cầu vay tiền, chỉ cần ngồi tại nhà và tải ứng dụng app Cashvn về chiếc Smartphone của mình là ngay lập tức có thể vay được khoản tiền mình cần mà không cần thế chấp.

Để rõ hơn về app Cashvn các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về App CashVN

App Cash VN là một trong ứng dụng vay tiền online uy tín và hoạt động rất phổ biến tại Việt nam hiện nay. Với các tính năng linh hoạt và hệ thống bảo mật đảm bảo an toàn tuyệt đối, Ứng dụng vay tiền online CashVN đã trở thành ứng dụng vay tiền online đáng tin cậy và được rất nhiều người lựa chọn.

Để sử dụng ứng dụng vay tiền online CashVN, người dùng chỉ việc cài đặt CashVN trên Store hoặc CH Play và đăng ký vay tiền. Đặc biệt, mỗi người có thể được vay nhiều lần trên app để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân của mình.

Ưu điểm app Cashvn

App CashVN được tạo ra nhằm mục đích có thể nhanh chóng giúp đỡ, tạo điều kiện để mọi người có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Cũng chính vì vậy, đơn vị phát hành ứng dụng Cashvn đã cố gắng rút ngắn tối đa các giai đoạn thẩm định, rút gọn các giai đoạn không cần thiết để có thể nhanh chóng giải ngân và chuyển tiền đến hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Chính sự hỗ trợ thiết thức này đã giúp đỡ được rất nhiều người giải quyết được các khó khăn trong thời gian nhanh chóng.

App Cashvn

Điều kiện vay tiền online tại Cashvn

Nhận thấy đối tượng cá nhân có nhu cầu vay tiền online trong thời gian gấp chủ yếu là các bạn sinh viên đi học xa nhà không có đủ tiền chi phí trong quá trình học tập xa nhà, một số bạn cần tiền gấp để đóng học phí. Ngoài ra, một số cá nhân do cần gấp tiền để giải quyết các vấn đề gặp phải giải quyết nhưng vẫn chưa đến tháng lương. Chính vì vậy cần phải có một khoản tiền để giải quyết trước khi có khoản tiền cố định gửi về.

Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng đơn vị cung cấp giải pháp vay tiền online App Cashvn đã đưa ra các những điều kiện cơ bản nhất đối với người vay. Như vậy, để vay tiền nhanh trên Cashvn, các bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Người vay là công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống, làm việc (học tập) tại Việt Nam.
  • Công dân đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực, chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân, còn hiệu lực pháp lý: Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ Căn cước nhân dân.
  • Cá nhân đã có tài khoản ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào có mặt tại Việt Nam (Trường hợp bạn chưa có tài khoản ngân hàng thì nên đến trực tiếp ngân hàng gần nhất để mở tài khoản ngân hàng, như vậy mới đủ điều kiện vay tiền trên app).
  • Cá nhân có nguồn thu nhập ổn định, chính xác là có đủ khả năng để hoàn trả khoản nợ đã vay.

Tại sao nên vay tiền online tại App Cashvn?

App Cashvn là một trong những app tài chính rất uy tín tại Việt Nam do công ty TNHH Công Nghệ Newstar Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Thái Bảo cung cấp trên thị trường và được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động.

Đặc biệt ứng dụng vay tiền Cashvn còn:

  • Sở hữu hệ thống bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối cho khách hàng
  • Thủ tục đơn giản thẩm định và cho vay vốn đơn giản, không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản.
  • Mức lãi suất được App Cashvn công khai rõ với với mức lãi suất 18%/năm và người vay sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng
  • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị hồ sơ vay tiền mà vẫn chọn được đơn vị vay tiền uy tín.

App Cashvn

Chú ý khi vay tiền tại App Cashvn

Ứng dụng cho vay tiền online App Cashvn có rất nhiều ưu điểm, hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình vay, khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

Hạn mức vay tiền tại app Cashvn

Khách hàng được hỗ trợ khoản vay từ 1.000.000vnd – 10.000.000 vnđ.

Thời gian vay tiền

Cashvn cho phép khách hàng vay tiền  trong khoảng thời gian từ 91 ngày đến 150 ngày.

Nếu trong khoản thời gian hạn định từ trước, người vay không trả tiền đúng hạn sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định cam kết giữ 2 bên được ghi rõ trong quy định cho vay. Vì vậy, trước khi quyết định vay, chúng ta cần phải đọc và tìm hiểu chi tiết thông tin, quy định của app.

Lãi suất khoản vay

Các khoản vay của Cashvn có tối đa lãi suất 18%/1 năm theo quy định và tuân thủ theo pháp luật hiện hành. Các khoản phí sẽ được 2 bên thỏa thuận trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

Hướng dẫn thanh toán tại app Cashvn

Nếu ban chưa biết cách thanh toán có thể xem ngay hướng dẫn này của chúng tôi. Có nhiều cách thanh toán dựa vào điều kiện mà bạn hãy chọn các phương thức phù hợp nhất với bản thân.

Cách 1: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng điện tử, chỉ cần mở app và thực hiện chuyển khoản tiền trực tiếp số tài khoản của đối tác.

Cách 2: Dùng ví điện tử Momo, Zalopay, Viettel pay để thanh toán. Khi thanh toán cần nhập mã hợp đồng hoặc số CMND truy vấn thông tin chính xác.

Trên đây là một số những thông tin chi tiết về App Cashvn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho khách hàng cho nhu cầu vay tiền online cá nhân. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đơn cho địa chỉ vay vốn online của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Vtien – App vay tiền nhanh, không cần chứng minh tài chính

Mozadong vay tiền nhanh chóng, đăng ký khoản vay 5 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *