Finloo.vn đăng ký khoản vay chỉ trong 5 phút

Finloo đã thay đổi giao diện hoàn toàn mới với nhiều thông tin chi tiết hơn được đề cập tại trang chủ. Sự đổi mới này hứa hẹn tăng thêm chất lượng dịch vụ, đầy đủ và chi tiết hơn trong quá trình vay tiền. Chúng ta cùng theo dõi các thông tin về sản phẩm vay của Finloo trong bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu về Finloo

Finloo là nền tảng cho vay công nghệ cao, hoạt động trực tiếp trên website sẽ cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính trực tuyến. Sản phẩm của Finloo chủ yếu tập trung vào đối tượng khách hàng có thu nhập thấp, thiếu tài chính và cần tiền ngay lập tức.

Tổ chức này không phải là công ty tài chính, họ không cho vay mà chỉ là đơn vị trung gian kết nối các đối tác khác nhau. Với hình thức giải ngân sẽ từ một bên thứ 3 trực tiếp thực hiện.

Dễ dàng cho vay qua điện thoại

Không như các khoản vay truyền thống, bạn dễ dàng tiếp cận Finloo chỉ qua chiếc điện thoại di động. Không cần đến trực tiếp văn phòng, không cần gặp gỡ nhân viên, truy cập ngay điện thoại là sử dụng được.

Với Finloo bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, toàn bộ quy trình vay đều rất đơn giản. Bộ phận hỗ trợ trực tiếp hướng dẫn nếu bạn không thể thao tác.

Đối với việc đăng ký vay trên điện thoại, bạn có thể linh hoạt sử dụng bất cứ đâu, dù ngồi tại nhà hay tại quán cà phê.

Đề xuất các gói vay tiền phù hợp

Tổ chức Finloo chỉ là trung gian kết nối, đơn vị kết hợp với các đối tác cho vay để tìm kiếm khách hàng. Bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ, chọn gói vay, sau đó website trực tiếp đưa ra các đề xuất/gợi ý tương tự.

Toàn bộ các đề xuất mà Finloo đưa ra hoàn toàn có sự chọn lọc kỹ càng, tất cả là các khoản vay phù hợp nhất dựa theo hồ sơ cá nhân của bạn.

Đánh giá sản phẩm vay của Finloo

Finloo đưa ra hạn mức vay cao nhất lên đến 20.000.000 đồng, tối thiểu 300.000 đồng trong lần đầu tiên đăng ký. Các hạn mức được đề xuất dựa trên điểm uy tín của khách hàng.

Lãi suất bắt đầu từ 0,01%/năm, tuỳ vào thời điểm mà có tăng giảm khác nhau. Tuy nhiên bạn sẽ được công bố chi tiết lãi suất khi được nhân viên tư vấn.

Thời hạn cho vay khá hạn chế và chỉ dao động trong 30 ngày.

Đánh giá chung thì Finloo có các gói vay ổn so với mặt bằng chung trên thị trường vay tín chấp. Các gói vay tiêu dùng phục vụ cho nhu cầu mua sắm, chi tiêu ngắn hạn và có thời gian thanh toán ngắn.

Những yêu cầu bắt buộc khi đăng ký Finloo

Để tiếp cận khoản vay của Finloo, các bạn cần đáp ứng những yêu cầu bắt buộc như sau:

  • Quốc tịch Việt Nam, sống trên lãnh thổ quốc gia.
  • Đạt độ tuổi thành niên, từ 18 trở lên
  • Số điện thoại hợp lệ
  • Mức thu nhập ổn định
  • Cung cấp các giấy tờ tuỳ thân (CMND/CCCD) hợp lệ hoặc một số giấy tờ khác tuỳ khoản vay
  • Thẻ ngân hàng còn hoạt động để thuận tiện nhận chuyển tiền.

Các bước đăng ký từ Finloo

Finloo yêu cầu người sử dụng phải đăng ký trên di động để có sự thuận tiện nhất. Các bước website sẽ hướng dẫn như sau:

Bước 1: Chọn số tiền bạn mong muốn

Truy cập website Finloo và lựa chọn hạn mức, tiếp đến ấn vào “Đăng ký khoản vay”

Bước 2: Điền vào biểu mẫu có sẵn

Cung cấp các thông tin cá nhân và xác thực thông tin bằng ảnh giấy tờ. Bước này yêu cầu bạn điền chính xác, nếu sai sót hệ thống sẽ ghi nhận “giả mạo hồ sơ” và từ chối ngay lập tức

Bước 3: Tham khảo các ưu đãi đang có sẵn

Sử dụng các ưu đãi nếu đang còn thời hạn, lưu ý mỗi đơn vị cho vay sẽ có các gói vay khác nhau.

Bước 4: Đợi phê duyệt và nhận khoản vay

Hệ thống thông báo kết quả qua sms và bạn chấp nhận khoản vay qua việc xác nhận mã trên website. Hoàn thành bước cuối này bạn sẽ nhận được tiền.

Finloo cho vay uy tín không?

Từ những thông tin mà phía Finloo cung cấp, Vay H5 nhận thấy đây là đơn vị uy tín và không có dấu hiệu lừa đảo qua các phản hồi từ khách hàng cũ.

Tuy nhiên bạn nên chú ý Finloo chưa có trụ sở hoạt động nên mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vay sẽ rất khó để giải quyết.

Cách kiểm tra trạng thái hồ sơ

Trong thời gian phê duyệt, bạn có thể kiểm tra trạng thái đơn vay bằng cách xem thông báo từ Email hoặc tin nhắn điện thoại được đăng ký.

Trong tối đa 24 giờ hệ thống sẽ phản hồi đến bạn về hồ sơ, trường hợp kết quả “thành công” bạn vui lòng liên hệ đến nhân viên để thao tác công đoạn ký kết hợp đồng.

Trường hợp thất bại hãy vui lòng chọn tổ chức cho vay khác.

Có thể vay nhiều khoản vay cùng lúc không?

Finloo hợp tác với rất nhiều đơn vị tài chính, bạn có nhiều lựa chọn và có thể chấp thuận cùng lúc đối với các tổ chức khác nhau. Tuy nhiên ở mỗi đơn vị họ sẽ đưa ra những yêu cầu riêng biệt, hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu nội dung/chính sách dịch vụ của họ trước khi quyết định đăng ký.

Ngoài ra phải đảm bảo khả năng thu nhập tốt để thanh toán các khoản vay đúng hạn. Bởi nếu chậm thanh toán, bạn sẽ bị đòi nợ hoặc nghiêm trọng hơn đó là bị từ chối các khoản vay trong tương lai.

Đối với các bạn đang trong tình trạng khó khăn có thể xem tổ chức Finloo là đơn vị vay tiền để sử dụng. Mặc dù chưa công khai lãi suất, nhưng đơn vị mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng khoản vay. Lời khuyên sau cùng vẫn là sự thận trọng khi tiếp cận khoản vay, bởi vay online có nhiều rủi ro về lãi suất và các khoản phí liên quan khác.

Các gói vay hấp dẫn khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *