Vtien – App vay tiền nhanh, không cần chứng minh tài chính

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà không biết vay tiền ở đâu thì app Vtien chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Vay qua app Vtien là phương thức vay nhanh chóng và đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách vay cũng như các thông tin liên quan đến app vay tiền này hãy cùng vayh5.com khám phá qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về app Vtien

App Vtien

App Vtien được biết đến là ứng dụng vay tiền uy tín với hình thức vay nhanh, lãi suất thấp và tính bảo mật cao. Chỉ với một số bước đơn giản là bạn đã có thể vay tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. App được sử dụng công nghệ 4.0 hiện đại với dung lượng lớn sẽ giúp bạn điền thông tin và thời gian được phê duyệt nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, sau đó Vtien sẽ phê duyệt và giải ngân ngay sau khi thông tin của bạn được xác nhận. 

Vtien có hạn mức vay từ 350.000 – 10.000.000VNĐ với kỳ hạn vay linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng từ 7 ngày – 3 tháng hoặc đến 5 tháng. Mức lãi suất so với những app khác là thấp nhất 12%/năm, tùy theo hạn mức vay và tùy theo vào từng giai đoạn thì lãi suất cao nhất là 24%/năm. Việc thẩm định hồ sơ chỉ trong 3 phút và hỗ trợ cho mọi đối tượng vay chỉ cần bạn cài đặt app . 

Tại sao bạn nên vay tiền qua app Vtien?

 • Vay tiền qua ứng dụng app là hình thức vay tiền trực tuyến tiện dụng nhất và được cung cấp bởi đơn vị cho vay uy tín mà không cần phải tài sản thế chấp. Đây là một trong những hình thức vay tín chấp dựa vào sự uy tín của cá nhân bạn. Các thao tác vay thông qua app nhanh chóng.
 • Vtien sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa dù bạn là đối tượng nào như người lao động, công nhân, nhân viên văn phòng,.. Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện là bạn đã có thể được xét duyệt các khoản vay
 • Vtien đang là một trong những đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay bởi tổ chức tín dụng này đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cũng như các điều kiện của Nhà nước Việt Nam đối với tổ chức vay.
 • Thủ tục vay đơn giản bạn chỉ cần có CMT/Hộ chiếu vẫn còn thời hạn 
 • Trong quá trình bạn vay và trả sẽ qua tài khoản ngân hàng sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn 
 • Giải ngân nhanh chóng: Do vay tiền qua app nên việc bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, nộp và thu hồ sơ nên việc giải ngân nhanh chóng, bạn sẽ sớm nhận được kết quả hồ sơ của mình 
 • Nhiều khoản vay, nhiều hạn mức khác nhau cho bạn lựa chọn và cân đối tài chính khi đến kỳ hạn trả. 
 • Số tiền vay sẽ được bên cho vay linh hoạt hạn thức theo độ uy tín của bạn 

Ưu điểm khi vay tại Vtien

Có nhiều tính năng và điểm nổi trội của việc vay tiền qua app Vtien:

 • Nhanh và ít tốn thời gian: Vay tiền qua ứng dụng bạn sẽ vô cùng tiện lợi bởi chỉ cần tải app và đăng ký tài khoản, sau đó làm theo các bước nhằm cung cấp thông tin cho họ.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: đa số các ứng dụng vay tiền qua app thường xử lý hồ sơ rất nhanh chóng, bạn thường vay tiền giải ngân trong 15 – 30 phút.
 • Đăng ký đơn giản: các  app thường chỉ yêu cầu giấy tờ đơn giản và không bắt chứng minh thu nhập.
 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo: các ứng dụng sẽ không yêu cầu tài sản đảm bảo, thủ tục dễ hơn nên bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian so với thông thường khi vay truyền thống.
 • Phí dịch vụ luôn trung thực và được công bố trong hồ sơ vay tiền của bạn.

Điều kiện để vay tiền qua app 

 • Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam 
 • Bạn có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi 
 • Có nguồn thu nhập ổn định và có lương hàng tháng 
 • Bạn không có bất cứ khoản nợ xấu nào từ những tổ chức tín dụng khác
 • Bạn cần có tài khoản ngân hàng hoặc bạn cũng có thể đăng ký tài khoản ngân hàng 

App Vtien

Lãi suất và phí

Lãi suất và phí khi vay qua app Vtien trung bình tối đa 25%/1 năm theo quy định và không có phí ẩn. Bạn có thể tham khảo mức phí này dành cho các khách hàng vay đầu tiên.

Ngoài ra khi vay tiền bạn cần chú ý đến các chi tiết về lãi suất và phí dịch vụ trước khi kí kết hợp đồng vay tiền qua app

Một số lưu ý khi bạn vay tiền qua app 

 • Trước khi bạn bay tiền qua app Vtien sẽ có hợp đồng thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay nên bạn cần thận trọng và cần tìm hiểu về các điều khoản một cách chính xác và lưu ý một số điều dưới đây:
 • Cần tìm hiểu kỹ về lãi suất, thời hạn, hạn mức cho vay để cân nhắc việc vay và trả hàng tháng sao cho phù hợp. Bạn không nên vay vượt quá hạn mức cho phép bởi điều này sẽ dẫn đến lãi suất cao và không có đủ khả năng trả hàng tháng. 
 • Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về khoản vay, lãi suất cho vay bạn cần đọc kỹ và nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được tư vấn về các khoản vay và cách thức vay. 
 • Khi bạn trả chậm sẽ bị tính phí trả chậm và bị phạt với mức phí cao được tính theo ngày trả chậm. Nên bạn cần tính toán để trả đúng hạn, như vậy sẽ không bị phát sinh bất cứ khoản chi phí nào. 
 • Bạn cần lựa chọn đúng app Vtien và luôn cảnh giác đối với những đối tượng lừa đảo. Lợi dụng việc bạn đang khó khăn và lấy trộm thông tin qua app sau đó đưa mức lãi suất cao, không phải mà lãi suất của Vtien mà áp dụng một mức lãi suất khác nhằm chiếm đoạt tài sản. 

Kết luận

Vay tiền qua app Vtien là hình thức vay đơn giản nhưng đang trở nên khá phổ biến trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, bởi hình thức cho vay đơn giản và nhanh chóng nên có nhiều kẻ xấu lợi dụng để trục lợi cá nhân. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu app vay uy tín như Vtien hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thức mắc về cách vay tiền qua app nhanh nhất, đơn giản nhất mà không quá nhiều thời gian.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể hiểu được hình thức vay qua app là như thế nào và làm thế nào để vay tiền qua app Vtien. 

Tham khảo thêm các khoản vay khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *