App Ovay – Vay tài chính qua app tiện lợi nhanh chóng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều app cho phép người dùng có thể vay tiền online một cách đơn giản và nhanh chóng. Trong số đó, app Ovay – giải pháp tài chính online uy tín giúp giải quyết khoản tiền cấp bách của mình ngay trong ngày. Vậy app Ovay có gì đặc biệt, vay tiền trên Ovay có an toàn không và điều kiện là gì? Chúng ta hãy cùng vayh5 tìm hiểu nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chi tiết về App Ovay

App Ovay là một ứng dụng tài chính thông minh, cho vay tiền online đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với các gói hỗ trợ tài chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu của phần lớn người dùng. Ovay cho phép cá nhân, tổ chức có thể huy động tài chính trong thời gian nhanh chóng, an toàn nhờ hệ thống quản trị uy tín, đáng tin cậy.

App Ovay

Ưu điểm lớn nhất của Ovay đó là rất dễ sử dụng, người dùng có thể trực tiếp tải app về máy thông qua App Store hay CH Play.  

Căn cứ vào các thông tin, số liệu được phân tích trên hệ thống dữ liệu tín dụng của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên, với nghiệp vụ tài chính hoạt động chuyên nghiệp và linh hoạt sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin trên hệ thống  trong thời gian ngắn. sau đó là khách hàng cho thể vay được tiền mà không cần lo lắng bị giữ lại bất kỳ một giấy tờ gì. Đồng thời, mới chế độ bảo mật tuyệt đối, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin của OVAY.

Điều kiện vay tiền từ App Ovay

Để được vay tiền từ App OVAY, khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ 4 yêu cầu cơ bản theo quy định:

  • Người vay là công dân Việt Nam, từ đủ từ 18 – 60 tuổi. Có khả năng dân sự và chịu trách nhiệm về mọi hành vi của bản thân.
  • Cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như: CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực.
  • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng. Đây là điều kiện cần và đủ để Ovay hay các App cho vay tài chính online uy tín đều yêu cầu khi phê duyệt yêu cầu giải ngân cho khách hàng. Vì vậy, khi các bạn có nhu cầu cần vay tiền online nhanh chóng thì bạn nên đến ngân hàng tạo cho mình một tài khoản mới.
  • Khách hàng cần phải có nguồn thu nhập ổn định. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để Ovay xác nhận khả năng tài chính và chi trả lại số tiền khách hàng đã vay từ Ovay. Căn cứ vào mức thu nhập của khách hàng, Admin sẽ quyết định duyệt số tiền nhất định cho mỗi khách hàng cá nhân.

Lý do tại sao nên vay tại App Ovay?

Có rất nhiều lý do để khách hàng đến với App Ovay, tuy nhiên nguyên nhân nổi bật nhất tạo nên uy tín và giữ chân khách hàng có nhu cầu vay tiền, và tìm đến địa chỉ cho vay vốn online uy tín của Ovay là bởi 4 nguyên nhân chính:

Thủ tục vay đơn giản

Để vay được tiền trên App Ovay, người vay chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản: số điện thoại, chứng minh nhân dân và thông tin cơ bản theo yêu cầu trên app.  Khách hàng cũng có thể yên tâm bởi Ovay sẽ hoàn toàn không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản hay sổ hộ khẩu mà vẫn có thể vay tiền

Hạn mức vay cao

Thông qua App Ovay, khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà và huy động khoản tiền lên đến 10.000.000 VND. Đặc biệt, khách hàng có thể thực hiện vay tại Ovay lại nhiều lần khác.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Sau khi nhận được thông báo hạn mức vay, khoản vay giải ngân chỉ trong 3 – 5 phút.

Hình thức thanh toán đơn giản: Ứng dụng cho phép bạn thanh toán bằng trực tuyến và ngoại tuyến.

App Ovay

Những chú ý khi vay tại App Ovay

Tuy nhiên, trước và trong khi vay, Ovay cũng chia sẻ với khách hàng một số những vấn đề, lưu ý quan trọng như sau:

Hạn mức vay tối đa

Hiện nay, Ovay chỉ duyệt và hỗ trợ mức tài chính tối đa là 10.000.000 VND. Vì vậy, khách hàng chỉ có thể vay từ 10.000 triệu đổ lại. Trường hợp cần vay số tiền lớn hơn, khách hàng buộc phải tìm giải pháp khác. 

Mức lãi suất vay tài chính

Ovay đã công khai, minh bách mức lãi suất cho vay trực tiếp trên app là khoảng 12 % – 20%. Mức lãi suất sẽ căn cứ vào hồ sơ và số tiền khách hàng muốn vay. Tuy nhiên, với mức lãi suất này cũng khá hợp lý và là mức lãi suất trung bình của rất nhiều các app cho vay tài chính uy tín trên thị trường.

Thủ tục – Hồ sơ vay vốn

Thủ tục và hồ sơ đơn vị này được duyệt kỹ càng. Vì vậy, khi bạn không đạt các điều kiện vay tiền thì bạn sẽ phải đợi lâu hoặc không được duyệt hồ sơ. Trường hợp thiếu giấy tờ phải bổ sung để các khoản vay được thông qua.

Kỳ hạn cho vay:

Thời gian cho vay khoảng 91-150 ngày.

App Ovay

App Ovay hỗ trợ nợ xấu không?

Ovay là ứng dụng vay tiền tín chấp không hỗ trợ nợ xấu. Với các hồ sơ vay từ ngân hàng bị từ chối đơn vị này sẽ xem xét và đánh giá, đa số các khoản vay tín chấp có yêu cầu dễ do vậy tỷ lệ khách hàng được duyệt khoản vay rất cao.

Với những người vay lần đầu tại đây nhưng bị từ chối thuộc những khách hàng bùng app vay quá nhiều. Nếu muốn được thông qua khoản vay hãy thanh toán lãi và gốc dứt điểm nhằm có điểm tín dụng đẹp.

Ovay bị bắt có đúng không?

Thông tin Ovay bị bắt đang tràn lan thời gian vừa qua. Sự thật Ovay bị bắt là chính xác và app này bị cơ quan công an điều tra với hành vi cho vay nặng lãi với lãi suất và phí rất cao.

Trường hợp bạn đang vay có thể liên hệ các cơ quan chức năng để họ nắm thông tin và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trên đây là một số những chia sẻ, review về App Ovay, giải pháp hỗ trợ tài chính trong ngày bằng công nghệ 4.0 đang rất thông dụng hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể hiểu được hình thức vay qua app là như thế nào và tìm được giải pháp tài chính tối ưu cho mình

Gợi ý các khoản vay tín chấp từ vayh5:

Vay H5 Win Home hạn mức cao, lãi suất thấp, cực kì uy tín

H5 CityCredit đăng ký để nhận hạn mức vay cực lớn

Vtien – App vay tiền nhanh, không cần chứng minh tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *