H5 CityCredit đăng ký để nhận hạn mức vay cực lớn

Khó khăn tài chính sẽ không còn là mối lo của bạn khi hiện nay dịch vụ cho vay tín chấp online đang nổi lên và lưu lại được những dấu ấn cực lớn trong lòng khách hàng. Với đa dạng các hạn mức vay và cách thức thanh toán, các bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình tổ chức tín dụng kinh doanh dịch vụ vay tài chính phù hợp nhất. H5 CityCredit đang nổi lên là công ty vay tài chính đơn giản với nhiều gói vay hấp dẫn.

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Đủ 18 tuổi
Khoản vay Từ 1 triệu đến 40 triệu
Kỳ hạn vay Từ 91 ngày đến tối đa 182 ngày
Lãi suất – Phí Lãi 8.1% – 12%/năm

Quy tắc làm việc của CityCredit

CityCredit là một website vay tiền online nội bật trên thị trường vay tài chính hiện nay ở Việt Nam. Để theo kịp bước tiến của thời đại, nhiều công ty kinh doanh dịch vụ cho vay tài chính hiện tại đã xây dựng các app và website để phục vụ khách hàng có thể đăng ký vay online. Điều này đã giúp cho bất cứ ai, dù đang ở đâu, chỉ cần đáp ứng đủ những tiêu chí vô cùng đơn giản, đều có thể vay được tiền một cách nhanh chóng. Không cần phải thế chấp hay bị những thủ tục rườm rà của ngân hàng làm bạn lao đao nữa. Giờ đây chỉ cần bạn muốn, CityCredit sẵn sàng bên bạn và giúp làm đầy túi tiền của bạn vô cùng đơn giản.

Thông tin CityCredit
Thông tin liên lạc của CityCredit

Yêu cầu tối thiểu cần đáp ứng để đăng ký vay tại CityCredit

Khác với ngân hàng và những thủ tục rườm rà của nó, CityCredit là nơi mà bạn có thể vay được tiền chỉ với những yêu cầu cực kỳ đơn giản. Giống như những công ty tài chính đang hoạt động hiện nay, web vay online CityCredit cũng đặt ra những điều kiện vay rất dễ dàng đáp ứng. Nó tạo điều kiện cho mọi người ai cũng có thể có được cơ hội vay tiền để giải quyết vấn đề tài chính. Vậy những yêu cầu đó là gì, hãy tham khảo ngay phía dưới đây nhé:

  • Vì CityCredit là dịch vụ vay tại Việt Nam, vậy nên để sử dụng nó bạn phải là người Việt Nam, đang sinh sống ở lãnh thổ Việt Nam.
  • Là người đăng ký vay bạn cần phải đủ 18 tuổi. Đây cũng là độ tuổi tối thiểu để chịu trách nhiệm cho các tranh chấp về pháp lý (nếu xảy ra vấn đề).
  • Người đăng ký vay cần cung cấp CMND hoặc thẻ CCCD để có thể hoàn thành hồ sơ vay.
  • Chuẩn bị tài khoản ngân hàng để nhận tiền nếu khoản vay được duyệt.

Hạn mức vay của CityCredit

CityCredit cung cấp khoản vay có hạn mức cực cao nhưng lãi suất vay lại cực thấp. Đây chính là điểm khiến CityCredit trở nên hấp dẫn đối với nhiều người. Cụ thể thì:

  • Hạn mức vay được giới hạn ở mức từ 1 triệu VND đến 40 triệu VND.
  • Kỳ hạn vay ở đây được quy định vào mức tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 182 ngày.
  • Tuy hạn mức vay cao nhưng lãi suất tại CityCredit lại khá thấp, tối thiểu 8.1%/năm và tối đa là 12%/năm.

Ví dụ: Một người vay tại CityCredit 1 triệu VND và chọn kỳ hạn vay trong 91 ngày, lãi suất 12%/năm. Thì khi đến hạn hoàn trả khoản vay thì người đó phải thanh toán:

Tiền vay: 1 triệu VND

Tiền lãi: 29.918 VND

=> 1.029.918 VND

Vay Citycredit
CityCredit có hạn mức vay lên đến 40 triệu

Ưu điểm của CityCredit

CityCredit nổi bật giữa những app/web vay tiền online khác bởi hội tụ nhiều ưu điểm mà ít nơi nào có thể cung cấp được. Đầu tiên, với vai trò là một website cho vay online đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên thị trường vay tài chính thì CityCredit chiếm được nhiều sự chú ý của khách hàng bởi hạn mức cho vay lên đến 40 triệu VND. Đây là một mức vay khá cao, nhiều hơn phần đông những app/web cho vay khác có hạn mức vay chỉ 10 triệu.

Vay được nhiều nhưng lãi suất lại cực kỳ ưu đãi, bạn có thể tìm được khoản vay với lãi suất hợp lý cho mình tại CityCredit. Không phải lăn tăn quá nhiều khi mức lãi suất tại đây đã được quy định rõ ràng. Còn việc lãi suất của bạn được “chốt” ở mức nào trong khoảng từ 8.1% – 12%/năm thì phụ thuộc vào thời điểm mà bạn đăng ký vay và khi CityCredit xét điểm tín dụng của bạn từ tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp.

Cung cấp dịch vụ vay online tiện lợi để bạn có thể đăng ký vay ở bất cứ khi nào, ở đâu mà bạn muốn. Điều kiện vay và thủ tục đăng ký hồ sơ vay đơn giản, dễ dàng khiến bạn không phải lo lắng quá nhiều rằng mình sẽ phải chật vật với đống hồ sơ giấy tờ.

Có thông tin rõ ràng ngay giao diện website để khách hàng thoải mái tham khảo trước khi quyết định vay, có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về khoản vay mà bạn chưa nắm rõ.

Câu hỏi thường gặp

Cách vay như thế nào?

Phương thức đăng ký vay tại CityCredit thực ra cực kỳ đơn giản, bạn có thể biết được ngay khi truy cập vào trang chủ của nó. Nhưng để tiết kiệm thời gian và bảo đảm không bỏ sót hay làm sai bất cứ bước nào, các bạn hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký vay mà VayH5 nêu ra dưới đây nhé:

Đăng ký Citycredit
Giao diện đăng ký Citycredit

Bước 1: Truy cập trang chủ của web vay online CityCredit

Bước 2: Ở ô “Số tiền cần vay” bạn di chuyển chuột và nhấn vào dòng chữ “Vui lòng chọn hạn mức” để chọn số tiền mà bạn muốn vay.

Bước 3: Ở ô kế tiếp, bạn hãy nhập vào số điện thoại của mình, sau đó nhấn vào ô “Nhận mã xác minh”.

Bước 4: Sau khi nhận được mã xác minh từ hệ thống gửi về điện thoại thông qua tin nhắn, bạn hãy nhập mã xác minh đó vào ô ngay bên dưới.

Bước 5: Nhấn vào ô “Đăng ký khoản vay”.

Bước 6: Điền thông tin cá nhân một cách đầy đủ và chân thực để hệ thống tiến hành kiểm chứng.

Bước 7: Chờ hồ sơ được duyệt, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp cho CityCredit

Cần tư vấn thêm thông tin về khoản vay thì làm thế nào?

Nếu bạn thấy rằng những thông tin phía trên của chúng tôi cung cấp vẫn còn chưa đầy đủ và rõ ràng, thì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của CityCredit để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình những câu hỏi của bạn. CityCredit có một đội ngũ tư vấn cực kỳ nhiệt tình, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ của công ty.

Thông tin liên lạc của CityCredit:

Dịch vụ vay tài chính online CityCredit

Địa chỉ: Rosana building, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0779654533

Giờ làm việc: Từ 9 giờ sáng đến 18 giờ chiều

Nếu không được CityCredit duyệt vay thì làm sao?

Điều kiện để đăng ký vay cực kỳ đơn giản và dễ đáp ứng, thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chắc chắn 100% được hệ thống duyệt vay. Trong quá trình đăng ký và cung cấp thông tin, City Credit nhận thấy bạn không phù hợp với tiêu chí của công ty thì hồ sơ vay sẽ bị từ chối. Khi đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng quá nhiều, hãy thử đăng ký vay ở những app/web vay online khác của vayh5.com chắc chắn bạn sẽ tìm được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *