Vaylaco vay tiền trên hệ thống h5 24/7 có tiền ngay

Muốn vay tiền nhanh liên hệ ngay Vaylaco, đây là những lời chào mời dịch vụ từ phía tổ chức và họ cam kết chỉ sau 24 giờ là bạn có thể nhận tiền. Sự thật có đúng như vậy không? Chi tiết dịch vụ cho vay này như thế nào? Bài viết của vayh5 phía dưới đây sẽ giải đáp cho các thắc mắc trên.

Giới thiệu về Vaylaco

Vaylaco là app tài chính thông minh kết nối người sử dụng đến đối tác cho vay tin cậy. Về phía đối tác, họ sẽ đưa ra nhiều gợi ý về gói vay sau đó bạn sẽ tự chọn dựa trên các đề xuất của app.

Phần còn lại khi đã tìm kiếm được khoản vay, người sử dụng sẽ tiến hành thoả thuận với phía đối tác để thực hiện hợp đồng. Quá trình vay tiền, Vaylaco không có trách nhiệm trong việc giải quyết các sự cố, bản thân bạn và đối tác phải tự thoả hiệp.

Ở hình thức vay trên thì người sử dụng chỉ cần điện thoại, không cần thiết phải đến văn phòng làm việc trực tiếp.

Hỗ trợ các khoản vay linh hoạt

Dịch vụ tài chính của Vaylaco khá đặc biệt, tổ chức kết nối với rất nhiều đối tác khác nhau để mang đến sản phẩm vay tiền đa dạng.

Chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn như Vay tín chấp, Vay trả góp, Vay nhanh trong ngày,… tất cả các hình thức trên đều giải quyết nhanh cho bạn trong 24 giờ, đáp ứng nhu cầu cần sử dụng gấp.

Với từng gói vay, nhân viên tư vấn sẽ thông tin kỹ nội dung đến bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến khoản vay đều được thông báo, đảm bảo trước khi quyết định vay người tiêu dùng nắm rõ hết các thông tin cần thiết.

Thông tin gói vay chung Vaylaco

Theo thông tin trên app, Vaylaco đang hỗ trợ các gói vay như sau:

Hạn mức duyệt vay 10.000.000 đến 14.800.000 đồng, để nhận được tối đa bạn cần phải có lịch sử tín dụng tốt (không nợ xấu, nợ chậm hay nợ chú ý)

Tương tự như vậy chúng ta có kỳ hạn tối đa 90 ngày, đối với khoản vay đầu tiên thời gian hỗ trợ chỉ trong 10 ngày

Lãi suất vay lần đầu 0% (ưu đãi lãi suất) đến lần thứ hai áp dụng từ 12 – 24%/năm. Lãi suất có sự thay đổi, tuỳ vào thời điểm bạn sử dụng dịch vụ và nhân viên sẽ thông báo cụ thể đến bạn.

Với các thông tin chi tiết trên thì bạn có thể tự chọn ra gói vay cho mình theo đúng nhu cầu. Đương nhiên việc chọn lựa là 1 chuyện còn quyết định lại là 1 chuyện khác, đối tác sẽ dựa trên điểm tin cậy qua hồ sơ của bạn để thẩm định.

Dịch vụ vay dễ tiếp cận

Hạn mức vay phù hợp giải quyết các công việc cá nhân thì Vaylaco không đòi hỏi yêu cầu nhiều từ khách hàng. Hệ thống chỉ cần bạn đủ số tuổi từ 20 trở lên, đang sinh sống và có thu nhập ổn định tại Việt Nam cùng với các giấy tờ CMND/CCCD hợp lệ..

Nếu có thẻ ngân hàng cá nhân càng tốt để phù hợp cho việc nhận/thanh toán khoản vay. Bên cạnh đó cần chuẩn bị thêm sim chính chủ để tổ chức xác minh danh tính của bạn.

Những yêu cầu trên rất dễ để bạn đáp ứng, phù hợp cho sinh viên, giáo viên, tài xế công nghệ, công nhân,…

Hướng dẫn vay tiền Vaylaco

Để thực hiện vay tiền trực tuyến Vaylaco, các bạn là theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải app Vaylaco về thiết bị của bạn

Bước 2: Đăng nhập và cung cấp thông tin

Điền các thông tin vào form điện tử của app

Bước 3: Chọn khoản vay và xác minh giấy tờ

Chọn hạn mức và kỳ hạn, nếu là khoản vay đầu tiên hệ thống sẽ tự cố định gói vay duy nhất. Sau đó tiến hành chụp 2 ảnh CMND/CCCD 2 mặt và ảnh chân dung

Bước 4: Đợi phê duyệt khoản vay

Trong 24 giờ tới hồ sơ của bạn sẽ có kết quả đậu/trượt vay.

Bước 5: Giải ngân khoản vay trong ngày

Đơn vị sẽ cố gắng chuyển tiền về tài khoản ngân hàng sớm nhất cho bạn khi có thông báo đậu vay qua SMS.

Cảnh báo một số rủi ro từ Vaylaco

Sự thuận lợi, tiện ích mà Vaylaco không có gì để bàn cãi nhưng ngoài những ưu điểm đó người sử dụng gặp phải rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng như:

  • Lãi suất cao, áp dụng phí “vô tội vạ” gây áp lực rất nhiều trong việc thanh toán
  • Đưa ra các hình thức đòi nợ nghiêm khắc khi bạn chậm thanh toán, áp lực tinh thần ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt
  • Từ chối duyệt vay hoặc áp dụng các hạn chế tại các app đối tác

Khi bạn muốn sử dụng khoản vay từ Vaylaco hãy chắc chắn bạn đã lường trước các rủi ro trên.

App Vaylaco lừa đảo không?

Vaylaco lừa đảo khách hàng, giải ngân không trung thực là những gì mà khách hàng đánh giá về dịch vụ ở đây. Cụ thể khách hàng không nhận đủ số tiền đã duyệt vay, hỗ trợ vay không đúng như cam kết. Như vậy là thông tin này đúng sự thật Vaylaco áp dụng rất nhiều phí và họ sẽ trừ đi phí trước khi bạn nhận khoản vay.

Điều này cũng đồng nghĩa lần thanh toán sau bạn sẽ không cần trả loại phí này. Đây là cách mà các app tài chính đang áp dụng, hoàn toàn không phải là vấn đề lừa đảo.

Từ những rủi ro qua tìm hiểu thì Vaylaco không phải là khoản vay an toàn để bạn sử dụng. Bạn cần đảm bảo khả năng thanh toán trong ngắn hạn và hoàn trả các khoản vay càng sớm càng tốt.

Các gợi ý vay hấp dẫn khác:

Vay Cực Dễ – Vay dễ dàng với hàng trăm đối tác tài chính

App Ovay – Vay tài chính qua app tiện lợi nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *