Goldvay – Thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng trong ngày

Đến với Goldvay nếu bạn đang cần gấp một số tiền để giải quyết khó khăn tài chính thật nhanh chóng và tiện lợi, không cần thế chấp, chỉ cần một cái điện thoại được kết nối mạng là mọi việc sẽ được giải quyết. Hình thức vay tiền tín chấp đang phổ biến và được nhiều người quan tâm hiện nay, nếu bạn đang quan tâm về đơn vị này nên theo dõi ngay bài viết của vayh5 nhé.

Giới thiệu về địa chỉ vay tiền Goldvay

Goldvay là trang web cho vay tiền trực tuyến của công ty TNHH dịch vụ tài chính Suncase. Khi bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn và cần tiền để xoay sở, Goldvay chính là giải pháp dành cho bạn với dịch vụ cho vay không cần thế chấp nhưng lại giải ngân cực kì nhanh chóng.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH dịch vụ tài chính SUNCASE

Địa chỉ: Huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Số điện thoại: 0793167419

Thời gian làm việc và dịch vụ hỗ trợ khách hàng: 24/7 từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Thông tin về các khoản vay

Goldvay cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng tiện lợi cho bạn, cụ thể:

 • Hạn mức vay: trung bình sẽ giao động mức thấp, bạn sẽ có gói vay tối thiểu từ 1.000.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND.
 • Kì hạn vay: Tối thiểu là 92 ngày và tối đa là 183 ngày. Thông thường các gói vay sẽ ngắn hơn ưu tiên cho các khách hàng mới lần đầu đăng ký.
 • Mức lãi suất: trung bình nằm trong mức 12%/năm.

Ví dụ:

Ông Nguyễn Văn A vay 1.000.000 VND với thời hạn vay là 92 ngày thì tổng số tiền ông A phải thanh toán là 1.030.246 VND bao gồm:

 • Tiền vay: 1.000.000 VND.
 • Tiền lãi: 30.246 VND (12%/năm)

=> Tổng: 1.030.246 VND.

Điều kiện đăng kí khoản vay Goldvay

Đến với khoản vay của đối tác Goldvay bạn cần phải đáp ứng một số các yêu cầu cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên và tối đa không qua 60 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc giấy căn cước công dân.
 • Có công việc ổn định, thu nhập tính theo từng tháng.
 • Chưa từng nợ xấu đối với các app vay này.

Các điểm nổi bật của Goldvay

Goldvay mang đến những tiện ích bất ngờ, rất tiện dụng dành cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh và gấp trong ngày. Các khoản vay không chỉ yêu cầu ít thủ tục mà còn có tỷ lệ duyệt khoản vay cực cao. Một số các ưu điểm khác mà bạn nên biết như sau:

 • Vay online trên di động nhanh chóng và tiện lợi.
 • Yêu cầu ít thủ tục và các giấy tờ tối thiểu
 • Thủ tục đăng kí vay đơn giản.
 • Tỉ lệ hồ sơ được duyệt lên đến 92%.
 • Không bắt buộc chứng minh thu nhập hàng tháng.

Điểm cần lưu ý khi vay tiền ở Goldvay

Khi vay ở Goldvay, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

 • Bạn phải là công dân có độ tuổi tối thiểu là 18 tuổi.
 • Tùy theo loại dịch vụ vay sẽ có điều kiện vay khác nhau.
 • Hiện nay Goldvay chưa phát triển app điện thoại, nên bạn chỉ có thể nhấn vào đây để truy cập vào trang chủ để tiến hành vay tiền.
 • Vì là hình thức vay trực tuyến nên hạn mức vay được cung cấp không cao.
 • Khi đăng kí thủ tục vay, khách hàng phải đảm bảo cung cấp chính xác thông tin chính chủ của bản thân, KHÔNG sử dụng thông tin của người thân để thay thế.

Hướng dẫn thủ tục vay Goldvay

Bước 1: Truy cập vào trang web của Goldvay trên trình duyệt, bạn cần phải có kết nối mạng và một điện thoại cá nhân sử dụng trong trường hợp vào web.

Bước 2: Nhấn vào “Đăng ký” để có thể đăng kí tài khoản. Trường hợp bạn đã có tài khoản hãy tiến hành nhấp vào đăng nhập ngay vào trang chủ và lựa chọn các gói vay theo nhu cầu.

Bước 3: Nhập số điện thoại và nhận mã xác minh để hoàn tất đăng kí.

Bước 4: Điền thông tin cơ bản của bạn để đủ điều kiện vay. Các thông tin cần thiết nhất bao gồm họ tên, địa chỉ, công việc đang làm, mức lương cơ bản.

Bước 5: Chọn sản phẩm cho vay đang cần và bắt đầu cho vay

Bước 6: Chờ phê duyệt từ nhân viên của hệ thống, sau khi phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong một vòng ngày làm việc. 

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Goldvay

Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng: thanh toán khoản vay tiện dụng và đơn giản chỉ bằng cách thanh toán trực tuyến của ngân hàng qua các app. Cách khác là bạn có thể sử dụng ví điện tử như Momo, Zalo Pay.

Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng: di chuyển đến ngân hàng hoặc các trạm atm để tiến hành chuyển khoản và thanh toán khoản vay.

Thanh toán qua thu hộ: tiến hành thanh toán qua nhân viên thu hộ, nhờ họ chuyển khoản tiền trực tiếp vào tài khoản của tổ chức cho vay Goldvay.

Goldvay có hỗ trợ nợ xấu

App Goldvay chấp nhận các khách hàng đang có nợ xấu, nếu bạn đang nằm trong nhóm 1-2 có thể đăng ký khoản vay và chờ hỗ trợ.

Nhân viên sẽ liên lạc với bạn trong thời gian tối đa 1 giờ làm việc, không nên đăng ký hồ sơ vào ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ.

Giải pháp khác ngoài Goldvay

Nếu thủ tục vay của bạn tại Goldvay không được thông qua thì cũng đừng quá lo lắng, vẫn còn rất nhiều ứng dụng vay tiền online có thể hỗ trợ cho bạn vượt qua vấn đề tài chính khó khăn hiện tại. Dưới đây là một vài sự lựa chọn dành cho bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *