Mimo đồng vay tiền siêu tốc trong 24 giờ có tiền ngay

Mimo đồng – app vay tiền trực tuyến được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là một trong những hình thức vay tiền nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay, việc vay tiền trực tuyến là hình thức phổ biến hiện nay, hình thức này đã đem lại cho người dùng nhiều những tiện ích. Đặc biệt là đối với những người đang có nhu cầu vay nhanh, vay nóng mà không thể đến ngân hàng vay được. Bởi khi vay ngân hàng bạn cần phải rất nhiều thủ tục kèm theo nên sẽ chậm giải ngân.

Chính vì vậy, khi bạn sử dụng Mimo đồng sẽ giải quyết cho bạn những khó khăn hiện tại và không mất quá nhiều thời gian để bạn nhận được tiền.

App Mimo đồng là gì?

Mimo đồng 

App Mimo đồng là ứng dụng vay tiền trực tuyến với thời gian giải ngân nhanh chóng trong các app vay tiền hiện nay. Thời gian xét duyệt hồ sơ vay chỉ 20 giây là bạn đã có tiền về tài khoản ngân hàng. Vay tiền tại app này bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh tài chính. Mọi giao dịch đều được diễn ra online mà không cần phải mất thời gian đi lại.

Mimo đồng ra đời đang mang lại nhiều những tiện ích cho người vay, giúp người vay có số vốn vay an toàn, tránh bạn dính vào những công ty tín dụng đen. Mimo sẽ là phương án tài chính dành cho bạn khi có nhu cầu vay tiền trong thời gian ngắn để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. 

Làm thế nào để vay tiền qua app Mimo đồng?

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh chóng bạn cần phải thực hiện theo các bước mà vayh5.com hướng dẫn:

 • Bạn tải app Mimo đồng tại CH play đối với hệ điều hành Android hoặc tại App Store với hệ điều hành IOS. Hoặc đăng ký trên website chính thức của Mimo và cũng thực hiện đầy đủ thứ tự các bước.
 • Bạn hãy đăng ký tài khoản  và lựa chọn khoản vay phù hợp. Điền  đầy đủ thông tin cá nhân rồi click Đăng ký khoản vay và hệ thống sẽ gửi mã xác thực qua số điện thoại mà bạn đăng ký rồi ấn Tiếp tục. 
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm CMT/Hộ chiếu/CCCD, ngày cấp, nơi cấp, ngày sinh, tình trạng hôn nhân, giới tính và click Tiếp tục. Sau đó bạn cần cung cấp địa chỉ hoặc nơi tạm trú (phần này bạn nên để thời gian càng lâu càng tốt để xét duyệt nhanh chóng). Ngoài ra, bạn cần cung cấp thông tin như nghề nghiệp, nơi làm việc, mức lương cơ bản, mục đích bạn vay là gì?
 • Tiếp theo, bạn cần đăng tải hình ảnh CMND 2 mặt, cung cấp thông tin về số điện thoại người thân, thông tin zalo, facebook là hoàn thành được đăng ký. Điều này sẽ giúp công ty tài chính liên hệ với bạn để nhác cácMimo liên hệ để xác thực thông tin cũng như liên hệ với người thân nếu không liên hệ được với bạn. 

Sau khi đăng ký bạn sẽ chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Điều kiện để bạn có thể vay tiền qua Mimo 

 • Bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi – 60 tuổi 
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng trên 3.000.000VNĐ/tháng
 • Có CMT/Hộ chiếu/CCCD còn thời hạn
 • Có tài khoản ngân hàng, nếu không bạn có thể đi mở một tài khoản ngân hàng để sau khi xét duyệt hồ sơ sẽ được chuyển tiền vào tài khoản. 

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ những điều kiện này, bạn sẽ được vay online từ Mimo nhanh chóng. 

Mimo đồng 

Tại sao bạn nên vay tiền tại app Mimo?

Bạn nên vay tiền tại Mimo đồng vì những lý do dưới đây:

 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện
 • Các điều kiện vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào hoặc chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Hồ sơ vay online nên bạn sẽ không mất thời gian để đến tận nơi làm hồ sơ vay hoặc cung cấp các thủ tục khác. 
 • Hạn mức vay có thể trên 10 triệu đồng 
 • Thời gian để xét duyệt hồ sơ cũng như giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút khi bạn đăng ký khoản vay 
 • Thông tin tài khoản vay sẽ được Mimo đồng bảo mật tuyệt đối không tiết lộ ra bên ngoài 

3 lưu ý khi bạn vay tiền qua Mimo đồng

 • Khi bạn vay tiền qua App Mimo đồng bạn cần cân nhắc các khoản vay và xem khả năng trả nợ. Tránh trường hợp trả chậm hoặc không trả bạn sẽ bị phí phạt trả chậm rất cao ảnh hưởng đến thu nhập, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. 
 • Phần lãi suất tiền vay tại Mimo được đánh giá thấp hơn một số app khác, tuy nhiên sẽ còn phụ thuộc vào số tiền bạn vay và thời gian bạn trả. 
 • Thời hạn vay qua Mimo ngắn nên bạn cũng cần cân nhắc khi vay bởi nếu bạn không trả khoản vay đúng thời hạn thì lãi suất bạn phải trả sẽ rất cao. 

Mimo đồng là một sản phẩm kinh doanh với hình thức cho vay tiền qua app có chất lượng uy tín hàng đầu trong các đơn vị tổ chức cho vay hiện nay. Hình thức cho vay hoàn toàn miễn phí, không cần đến tận nơi vay bạn vẫn có thể vay với hạn mức cao.

Quy trình thanh toán khoản vay?

Chọn cách thanh toán giúp bạn an tâm chuyển tiền nhanh chóng và an toàn.

Bạn nên chọn hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng bởi đây là cách thanh toán khoản vay hiệu quả mà dễ dàng nhất. Mở tài khoản ngân hàng, chuyển khoản trực tuyến giúp giảm thời gian chờ đợi. Sau khi thực hiện lệnh chuyển nên giữ các giao dịch và sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Ngoài thanh toán qua tài khoản ngân hàng bạn có thể dùng thanh toán trực tuyến của ngân hàng, ví điện tử như Momo, Zalo Pay…để thực hiện cần nạp tiền vào tài khoản trước tiên và dùng lệnh chuyển tiền ngay sau đó.

Hình thức vay online sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính trong thời gian ngắn mà không cần phải đến ngân hàng. Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ biết cách vay qua app Mimo đồng được xét duyệt nhanh chóng. Để bh ết được thông tin về các app vay tiền onl khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn nên quan tâm:

Vay tiền nhanh Homecredit -vay nhanh, lãi suất thấp!

App Evay – Vay tiền online nhanh qua App điện thoại tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *