App Evay – Vay tiền online nhanh qua app trên điện thoại tốt nhất

Nếu đang có nhu cầu vay tiền nhưng không sở hữu bất cứ tài sản thế chấp nào thì nhất định đừng bỏ qua bài viết của vay h5. Chúng tôi giúp bạn có thêm thông tin về hình thức vay tiền online qua app Evay. Hình thức vay tiền tín chấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Thông tin chi tiết về app Evay

Evay hay còn gọi là Uvay – Ứng dụng cho vay tiền online nhanh do công ty CP Easy Fintech Việt Nam phát hành và đưa ra thị trường. Cùng với rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tài chính đang rất thịnh hành tại Việt Nam,  Evay đã và đang trở thành “cứu tinh” của rất nhiều người.

Cũng giống như rất nhiều ứng dụng hỗ trợ khách hàng đang thịnh hành hiện nay,  khách hàng chỉ cần vào CH play (Android) hoặc App Store (Iphone) về điện thoại di động của mình. Sau đó thực hiện các bước đăng ký vay tiền theo yêu cầu để hoàn tất thủ tục. 

Vậy những ai có thể vay tiền tại Evay, điều kiện vay tiền là gì? Ứng dụng này có thực sự thiết thực hỗ trợ được người vay không? Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu. 

Giới thiệu về app evay
Giới thiệu về app evay

Tham khảo các app vay tiền dễ duyệt:

DoctorDong ĐĂNG KÝ VAY
Alo Credit ĐĂNG KÝ VAY
ATM Online ĐĂNG KÝ VAY
Tamo ĐĂNG KÝ VAY
Senmo ĐĂNG KÝ VAY
Vamo ĐĂNG KÝ VAY
Crezu ĐĂNG KÝ VAY
Money Cat ĐĂNG KÝ VAY
Oncredit ĐĂNG KÝ VAY
Jeff App ĐĂNG KÝ VAY
Takomo ĐĂNG KÝ VAY
Robocash ĐĂNG KÝ VAY
Money veo ĐĂNG KÝ VAY
Bimo ĐĂNG KÝ VAY
Kamo ĐĂNG KÝ VAY
Kavay ĐĂNG KÝ VAY

 

Điều kiện vay tiền nhanh online tại Evay

Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu vay tiền, app Evay đưa ra những yêu cầu vô cùng đơn giản để có căn cứ thẩm định thông tin khi cần thiết cũng như bảo đảm quyền lợi cho người vay.

Theo đó, để tham gia vay tiền trên ứng dụng vay tiền trực tuyến này, cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt nam. Lưu ý: Không áp dụng đối với khách hàng đang sinh sống tại tỉnh Hải Phòng và các quần đảo.
  • Người đang trong độ tuổi từ 18 – 45 có đầy đủ khả năng lực dân sự
  • Có đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ: Chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước nhân dân), tài khoản ngân hàng (thuận tiện trong quá trình giao dịch cho vay và trả tiền trực tuyến trên hệ thống Evay).

Ngoài ra, điều kiện quan trọng nhất để vay được tiền của trực tuyến trên hệ thống của Evay thì khách hàng buộc phải tải ứng dụng về điện thoại di động. Khi vay, người dùng sẽ điền đầy đủ những thông tin cần thiết để hệ thống xác nhận và không cần phải để lại bất kỳ loại tài sản thế chấp nào khác.

Tại sao nên vay tiền trên ứng dụng Evay?

Hạn mức cho vay

Khoản tiền giải ngân: Khách hàng sẽ được vay khoản tiền nằm trong hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Mỗi người sẽ được vay nhiều lần (sau khi đã trả hết khoản nợ cũ). 

Thời gian cho vay: Evay sẽ đặt ra kỳ hạn khoản vay trong thời gian 91 ngày – 120 ngày. Đủ thời gian để giải quyết các vấn đề cá nhân. Thực tế các khoản vay này có thời gian ngắn hơn nhiều.

Thủ tục đơn giản, thời gian duyệt nhanh:

Thủ tục: Người vay chỉ cần chuẩn bị đúng các hồ sơ theo giấy tờ đã theo yêu cầu. Các thủ tục đều rất đơn giản mà bất kỳ công dân nào cũng có thể tự chuẩn bị.

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian từ 30 phút hoặc chậm nhất là 24 giờ là khách hàng có thể tiến hành vay tiền. Đặc biệt chỉ cần thông tin chính xác là có thể được giải ngân ngày.

Thủ tục đơn giản nhận tiền trực tuyến qua tài khoản ngân hàng

Hệ thống bảo mật

Yếu tố bảo mật thông tin khách hàng luôn là vấn đề mà Evay đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, đây cũng là yêu tố quan trọng khiến cho khách hàng vô cùng yên tâm và tin tưởng lựa chọn ứng dụng vay tiền trực tuyến này.

Trong quá trình cung cấp các thông tin hệ thống trên ứng dụng sẽ giúp bảo mật thông tin cá nhân giúp giữ kín khi bạn vay tiền tại ứng dụng này.

Hỗ trợ nợ xấu cho khoản vay

Bạn là người từng bị nợ xấu có thể tìm đến app Evay, đơn vị có hỗ trợ các đối tượng bị nợ xấu ở các ngân hàng. Để đảm bảo tính chính xác và tỷ lệ duyệt bạn nên liên hệ với bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng, họ sẽ tư vấn hồ sơ, giải đáp nhiều thông tin.

Evay luôn có nhân viên hỗ trợ bạn kịp thời và nhanh chóng, giúp tăng tỷ lệ duyệt khoản vay.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Evay

Chúng ta có một số cách thanh toán giúp bạn gửi tiền nhanh và an toàn.

  • Thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng: đơn giản với cách thanh toán qua ngân hàng, các khoản vay đều được giao dịch tại ngân hàng.
  • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, Zalo Pay hoặc các ứng dụng tương tự với chức năng chuyển tiền.
  • Thanh toán chi nhánh ngân hàng hoặc cây atm: Bạn có thể đến ngân hàng hoặc cây atm thực hiện chuyển khoản mà không tốn phí.
Thanh toán khoản vay đơn giản qua Internet banking

Những chú ý khi vay tiền trực tuyến trên ứng dụng Evay

App Evay là ứng dụng vay tiền trực tuyến rất uy tín, đáng tin cậy. Tuy nhiên, trong quá trình vay, khách hàng cũng cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Nên thanh toán khoản vay theo đúng thời gian để tránh phát sinh thêm chi phí không mong muốn.
  • Lãi suất cho vay tại ứng dụng cho vay Evay là 19.2%, mặc dù cao hơn một chút so với ngân hàng nhưng vẫn nằm trong mức lãi suất trung bình của các ứng dung vat tiền trực tuyến hiện nay.
  • Evay sẽ thu thêm một khoản phí dịch vụ nhỏ. Tuy nhiên, ngay khi tải áp khách hàng cũng được tặng ngay 30.000 VND rồi đó.

Trên đây là một số những review về ứng dụng vay tiền nhanh online – app Evay uy tín đang được rất nhiều người theo dõi hiện nay. Hy vọng, với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp cho bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề tài chính trước mắt với khoản tiền nhận được từ ứng dụng Evay.

Khoản vay khác:

Vay tiền Gogoloan – Hạn mức cao, giải ngân nhanh chóng

App Ovay – Giải pháp tài chính online tiện lợi và đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *