Phat Tai – Vay tín chấp nhanh đơn giản và không thẩm định thu nhập

Hiện nay trên thị trường vay online thay thế cho việc vay tiền truyền thống ở ngân hàng. Mặc dù khoản vay tại những app/web này còn có hạn mức khá thấp, thế nhưng những ưu điểm vượt bật của nó đã thu hút nhiều khách hàng. Phát Tài là một web vay tiền giống như thế, những ưu đãi mang lại cũng không thua bất kỳ một đơn vị vay tài chính online. Cùng Vayh5 khám phá thêm nhiều thông tin về web vay này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Đủ tuổi chịu trách nhiệm với khoản vay
Khoản vay Từ tối thiểu 1 triệu đến tối đa 10 triệu
Kỳ hạn vay Tối thiểu 92 ngày đến tối đa 183 ngày
Lãi suất – Phí Lãi 12%/năm

Phát Tài là app gì?

Phát Tài là một website cho vay online –  lĩnh vực vay tài chính nhỏ lẻ phổ biến nhất tại nước ta hiện nay. Khi vay tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình khoản vay phù hợp trong thời gian cực nhanh, chẳng những thế, bạn còn có thể trải nghiệm được dịch vụ chăm sóc, tư vấn cực kỳ nhiệt tình nữa. Ứng dụng sẽ mang lại cho bạn những điều mà bạn không thể tìm được khi bạn vay truyền thống ở ngân hàng.

Vay Phat Tai
Giao diện web của Phat Tai

Thông tin về dịch vụ vay của Phát Tài

Bạn có thể đăng ký vay số tiền trong khoảng từ một triệu đến mười triệu đồng mà không cần phải thế chấp bất kỳ thứ gì cả. Đối với những khách hàng là lần đầu tiên thì thời hạn thanh toán được mặc định là 92 ngày. Những khoản vay sau đó bạn có thể chọn hạn thanh toán đến tối đa là 183 ngày. Về phần mà đa số mọi người quan tâm nhất đó chính là lãi suất, mức lãi tại Phat Tai là 12%/năm.

Ví dụ cụ thể:

Nếu bạn vay tại Phat Tai 1 triệu VND và có hạn thanh toán là 92 ngày, vậy thì số tiền mà bạn phải thanh toán sẽ được tính như sau: 1.000.000 x 12% / 365 * 92 + 1.000.000 = 1.030.245 VND.

Điều kiện vay app Phát Tài

Điều kiện vay tại Phat Tai vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng đáp ứng nó trong một nốt nhạc. Thực ra đa số những app/web cho vay online dạng như này đều có những yêu cầu và điều kiện giống nhau, cụ thể:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Đủ tuổi chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình.
  • Chuẩn bị CMND và CCCD để bổ sung vào hồ sơ vay của mình.
  • Có việc làm ổn định, có thu nhập để bảo đảm trả tiền đã vay đúng thời hạn.

Các bước hướng dẫn vay tại Phát Tài chi tiết

Tham khảo các bước sau đây để vay tại Phat Tai đúng cách nhất nhé:

Bước 1: Truy cập vào app Phát Tài

Bước 2: Kéo xuống dưới, nhấn vào chữ “Đăng nhập”, giao diện đăng ký tài khoản sẽ hiện ra.

Bước 3: Nhập vào số điện thoại chính chủ mà bạn đang sử dụng, sau đó hệ thống sẽ trả về mã xác minh để bạn nhập vào.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, bạn sẽ được chọn khoản vay theo nhu cầu của mình, thời hạn thanh toán và bạn sẽ được báo về khoảng tiền phải thanh toán khi đến hạn.

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân chính chủ vào khung theo yêu cầu của hệ thống, chụp ảnh cùng CMND/CCCD của mình để lập hồ sơ vay online.

Bước 6: Chờ hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng mà đã cung cấp trước đó.

Đăng ký vay Phat Tai
Giao diện đăng ký vay tại Phat Tai

Vay Phát Tài khác với khi vay tại ngân hàng như thế nào?

Khi vay tại ngân hàng bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Chẳng những thế mà bạn còn phải cung cấp cả các mối liên hệ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày để ngân hàng tiến hành thẩm định mức độ đáng tin về thông tin mà bạn đã cung cấp. Ngoài tài sản thế chấp ra, công việc và lương bổng của bạn cũng sẽ được ngân hàng kiểm tra gắt gao hơn rất nhiều.

Tóm lại thủ tục khi bạn vay tại ngân hàng cực kỳ nhiều và phức tạp. Đó là chưa nói đến trường hợp hồ sơ vay của bạn sẽ có thể bị từ chối bất cứ lúc nào nếu bạn làm sai quy trình hoặc có sai sót nào đó trong quá trình cung cấp thông tin. Coi như là bạn sẽ mất trắng công sức chạy tới chạy lui mấy ngày mà không mượn được một xu nào.

Ưu điểm

Vì là dạng vay tín chấp, nên bạn không cần phải thế chấp, thứ duy nhất bảo đảm cho cuộc giao dịch này chính là uy tín của chính bạn. Ngoài ra thì hồ sơ và thủ tục vay vốn tại Phat Tai cũng sẽ đơn giản hơn bình thường rất nhiều. Bạn sẽ tốn chưa đầy 5 phút để có thể điền tất tần tật các thông tin của mình vào hồ sơ để vay tiền của Phat Tai.

Chưa hết, vì là hình thức vay online, nên bạn có thể ngay lập tức đăng ký vay ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn đang cần tiền, đây là điều mà việc vay truyền thống không thể đáp ứng được. Không cần chờ đợi quá lâu, tiền giải ngân sẽ về ngay khi hồ sơ vay của bạn được duyệt và tỉ lệ duyệt hồ sơ của app Phát Tài lên đến 92%.

Vay tại Phát Tài có uy tín không?

Thông tin Phat Tai
Thông tin liên lạc của web vay Phat Tai

Có lẽ đây sẽ là câu hỏi mà để khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Phat Tai trả lời sẽ phù hợp nhất. Theo như VayH5 thu thập được, thì đối với những người đã vay tại Phat Tai, đa số mọi người vẫn có những đánh giá vô cùng khách quan đối với web vay online này. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về phản ứng của khách hàng, mời bạn xem những feedback từ người đã sử dụng dịch vụ của Phat Tai dưới đây nhé.

Lãi suất tại Phát Tài

Để nhận xét điều này, trước tiên thì bạn cần phải biết rằng các hình thức cho vay tín chấp bao giờ cũng có mức lãi cao hơn là vay thế chấp thông thường. Vậy nên chúng ta không thể so sánh mức lãi của Phat Tai với mức lãi khi vay tiền tại ngân hàng truyền thống được. Thế nhưng 12%/năm của Phat Tai lại là một mức lãi suất khá hợp lý trong thị trường vay tín chấp online hiện tại. Đây là mức lãi phổ biến nhất mà đa số những tổ chức tín dụng khác hiện nay đang sử dụng.

Vậy nên để nhận xét khách quan nhất, thì mức lãi 12%/năm tại Phat Tai đã khá hợp lý so với những ưu đãi mà nó mang lại cho người sử dụng.

Tham khảo các app vay khác:

H5 CityCredit đăng ký để nhận hạn mức vay cực lớn

H5 Siêu Vay – Vay H5 lấy tiền ngay trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *