Vay Nhanh Pro đăng ký khoản vay tự động duyệt trong ngày

Dịch vụ vay tiền ngân hàng yêu cầu phải có thu nhập cao, tài sản thế chấp, lịch sử tín dụng tốt,… như vậy rất khó để khách hàng tiếp cận khoản vay tín dụng. Nhiều người hướng đến các app vay tiền tín chấp và Vay Nhanh Pro sẽ hỗ trợ các khoản vay cho bạn lên đến 5 – 10 triệu đồng trong ngày, với yêu cầu đơn giản chỉ cần các giấy tờ tối thiểu và tài khoản ngân hàng nhận tiền.

Kênh vay tiền thông minh Vay Nhanh Pro

Thiết lập hệ thống tự động để hỗ trợ xét duyệt các khoản vay, Vay Nhanh Pro thu hút khách hàng qua cách thức hoạt động đơn giản và hiệu quả. Mọi hướng dẫn, quy trình và chính sách đều thông báo chi tiết khi bạn truy cập ứng dụng.

Hệ thống vay nhanh có thể đảm nhiệm hàng trăm hồ sơ mỗi ngày nhưng vẫn bảo đảm thời gian xét duyệt nhanh nhất. Do đó, khách hàng không phải đợi lâu, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với các khoản vay từ công ty tín dụng hoặc ngân hàng.

Dịch vụ vay tiền dễ tiếp cận

Không có tài sản đảm bảo, lịch sử tín dụng xấu, thu nhập thấp, kém ổn định là những gì mà các khách hàng gặp phải, các hồ sơ như vậy bị loại ngay khi đăng ký khoản vay từ ngân hàng.

Nhưng với Vay Nhanh Pro, những hồ sơ kém như trên vẫn được chấp nhận. Tại Vaynhanhpro có các khoản vay tiêu dùng dễ tiếp cận, chỉ cần CMND/CCCD và điện thoại di động là được xét duyệt.

Khoản vay tiêu dùng linh hoạt

App Vay Nhanh Pro xét duyệt vay vốn lên đến 10.000.000 đồng, khởi điểm từ 500.000 đồng là đã có thể làm hồ sơ. Trong đó khoản vay đầu được giới hạn tối đa 5.000.000 đồng và bạn được miễn phí lãi suất.

Thời gian để thanh toán khoản vay dao động từ 7 đến 150 ngày, ở tài chính tiêu dùng đây là thời gian tương đối cao so với mặt bằng chung.

Tương ứng với mỗi khoản vay, khách hàng phải thanh toán lãi suất tối đa 16%/năm. Lãi suất chưa bao gồm phí dịch vụ, còn tuỳ thuộc hạn mức vay bao nhiêu để hệ thống quyết định.

Vay tiền chỉ bằng điện thoại

Vay Nhanh Pro hỗ trợ xét duyệt 100% online và bạn có thể sử dụng điện thoại để thực hiện, quy trình làm việc sẽ được hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng

Truy cập vào Google Play để cài đặt ứng dụng Vay Nhanh Pro về điện thoại, chú ý đến dung lượng và phiên bản android hiện tại. Nếu chênh lệch, việc trải nghiệm đôi khi sẽ gặp gián đoạn

Bước 2: Cung cấp hồ sơ

Đăng ký thông tin khách hàng qua biểu mẫu có nội dung:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại
  • Số CMND/CCCD, ngày cấp và nơi cấp
  • Công việc hiện tại (khai thu nhập qua bảng lương hoặc hoá đơn sinh hoạt,…)
  • Thông tin về ngân hàng

Bước 3: Xác định khoản vay

Lựa chọn hạn mức và thời hạn vay mong muốn, đối với khoản vay đầu hệ thống tự động thiết lập

Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ

Chụp 2 ảnh tương ứng 2 mặt trước sau của giấy tờ tuỳ thân, nên nhớ ảnh phải có khuôn mặt của bạn. Chi tiết hệ thống có hướng dẫn cụ thể.

Bước 5: Thẩm định và giải ngân

Hồ sơ được gửi lên bộ phận thẩm định bạn sẽ chờ trong vòng 24 giờ, sau đó tiền chuyển về tài khoản của bạn.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Như đã nói tổ chức này có các khoản vay đầu tiền được hỗ trợ 0% lãi suất và bạn chỉ cần thanh toán nợ gốc ban đầu. Đối với khách hàng cũ, lãi suất sẽ được giảm xuống và tăng hạn mức tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Các hồ sơ khi đã vay thành công lần đầu sẽ được lưu lại, những lần vay sau hệ thống ưu tiên xét duyệt. Bạn chỉ cần chờ đợi tầm 15 phút là nhận được tiền, nhanh hơn so với lần trước.

App Vay Nhanh Pro lừa đảo không?

Nền tảng vay tiền thông minh Vay Nhanh Pro đã tiếp nhận hơn hàng triệu hồ sơ kể từ khi ra mắt đến nay. Chất lượng đã được kiểm chứng từ thời gian xét duyệt, cách thức tư vấn và sự hỗ trợ kịp thời.

Nhưng lãi suất vẫn còn rất mập mờ và chưa được công khai. Ngoài ra, app cũng không có trụ sở  chưa chứng minh được giấy phép hoạt động nên có nhiều rủi ro cho khách hàng. Quyết định chọn vay tại app tùy thuộc vào bạn nhưng bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn trước khi đăng ký khoản vay.

Câu hỏi thường gặp

1. Nợ xấu vay được tiền tại app không?

Nợ xấu nhóm 1 và 2 trong hệ thống CIC được chấp nhận hỗ trợ

2. Tại sao vay chỉ được số tiền 2 triệu đồng?

Hạn mức xét duyệt dựa vào điểm tín dụng của hồ sơ từng khách hàng, điểm càng cao hạn mức sẽ được tăng cao. Tương tự nếu điểm tín dụng thấp, các hạn mức sẽ giảm thấp.

3. Hồ sơ bị treo là gì?

Hồ sơ của bạn bị từ chối, nếu quá 24 giờ mà bạn vẫn chưa được giải ngân tức bạn bị từ chối vay tiền

4. Không có thẻ ngân hàng nhận tiền được không?

Hãy liên hệ với nhân viên để được đổi sang giải ngân tiền mặt, app sẽ gửi bưu điện để bạn nhận trực tiếp

Nếu bạn bị ngân hàng từ chối vay, Vay Nhanh Pro sẽ là lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính ngay lúc này. Vay H5 khuyên bạn hãy trải nghiệm khi bạn đã biết rõ về dịch vụ và đừng nên vội vàng vay tiền online khi chưa có đủ thông tin về tổ chức vay tiền nhé.

Các khoản vay khác:

Tintin vay, tintincash đăng ký khoản vay trực tuyến, dễ dàng

Webvay – vay nhanh 10 triệu đơn giản chỉ với CMND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *