Tintin vay, tintincash đăng ký khoản vay trực tuyến, dễ dàng

Hiện tại vay tiền online rất khó khăn một phần do các đối tác từ chối giải ngân và tình trạng nợ xấu tăng cao trong thời gian vừa qua. Với Tintinvay bạn sẽ không quá lo, các khoản vay tín chấp hỗ trợ nhiều khách hàng và nếu có điểm tín dụng tốt hồ sơ sẽ được chấp thuận ngay trong ngày.

Thông tin chi tiết gói vay của Tintincash

Tên tổ chức cho vay Tintincash
Hình thức vay tín chấp online
Hỗ trợ khu vực toàn quốc
Lãi suất khoản vay tối đa 24%/năm
Gói vay 1 – 10 triệu
Thời gian vay 91 ngày và tối đa 182
Hỗ trợ nợ xấu Có (tùy khách hàng)
Ưu điểm nổi bật xét duyệt hồ sơ trong ngày
Thủ tục
Giấy tờ chứng minh nhân dân

Vay trực tuyến tiện lợi với Tintin vay

Đa số các đơn vị đã chuyển từ vay truyền thống sang hình thức trực tuyến, trong đó vay qua app hoặc thông qua web vô cùng phổ biến. Ví dụ như các tổ chức công ty tài chính là Home Credit có đăng ký vay qua app, duyệt hồ sơ trực tuyến và giải ngân trong 5 phút.

Fe Credit có đăng ký vay qua app Snap Fe. Cung cấp các thông tin cá nhân, giấy tờ hợp pháp và chọn khoản vay tương ứng. Ứng dụng sẽ thông báo ngay kết quả mà không cần phải gặp trực tiếp các nhân viên.

Với Tintin vay bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian 15 phút duyệt hồ sơ. Đơn vị chưa có giấy phép kinh doanh bạn nên chú ý các thông tin về lãi suất, các điều khoản ràng buộc khoản vay.

Đăng ký cực kỳ dễ dàng

Khách hàng hãy đăng ký trực tuyến qua web, cung cấp thông tin cá nhân, chọn lựa gói vay và chờ đợi hệ thống thông qua hoặc từ chối.

Ngay với người mới cũng có thể thực hiện mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Với sự tiện lợi như trên giúp bạn tiếp cận các khoản vay tín chấp tốt nhất.

Hỗ trợ tỉnh thành toàn quốc

Tintincash cung cấp các gói vay trực tuyến vì vậy hỗ trợ 63 tỉnh thành phố đăng ký dễ dàng. Điện thoại cần đăng ký internet, truy cập trang web và chọn các gói vay phù hợp với khả năng thanh toán.

Tuy nhiên đơn vị từ chối cho các khu vực vùng núi, hải đảo…các khu vực chưa được hỗ trợ gói vay.

Phù hợp với nhiều nghề nghiệp khác nhau

Đơn vị không phân biệt nghề nghiệp, nếu bạn có thu nhập và chưa có nợ xấu sẽ được tiếp cận các khoản tín dụng khác nhau. Dù bạn đang làm công nhân, nghề nghiệp tự do, shipper, buôn bán nhỏ lẻ…tất cả đều được đơn vị này hỗ trợ.

Mức thu nhập càng cao số tiền vay càng lớn. Đơn vị dựa theo lương hàng tháng mà quyết định các khoản vay tín dụng riêng.

Không thẩm định mục đích vay tiền

Các khoản vay của tintincash không thẩm định mục đích vay tiền. Do đó bạn có thể sử dụng khoản vay này vào tiêu dùng cá nhân như mua thiết bị điện tử, chi phí sinh hoạt hàng ngày, mua thuốc men, thanh toán các khoản phí như tiền điện, nước, internet mỗi tháng.

Tintincash có uy tín không?

Dựa vào các thông tin mà chúng tôi tìm hiểu Tintin vay chưa có các điều kiện như giấy phép kinh doanh, trụ sở thật, thủ tục vay đơn giản nhưng tiềm ẩn các rủi ro về thông tin cá nhân, bảo mật.

Căn cứ vào các thông tin thu thập chúng tôi khẳng định Tintincash là website tín dụng đen, rủi ro về lãi suất và phí là rất cao.

Khách hàng nên cân nhắc vay tiền Tintincash và nếu có vay hãy chú ý các vấn đề liên quan đến khoản nợ phải thanh toán trong thời gian dài.

Quy trình đăng ký khoản vay tại tintincash

Xin hướng dẫn cách đăng kí vay:

Bước 1: Vào trang web của tintinvay sau đó nhập số điện thoại, mã giới thiệu (nếu có). Sau đó click vào Đăng ký.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân, kèm giấy tờ tùy thân và tải các thông tin sau lên web:

Chụp mặt trước giấy tờ CMND/CMT của bạn

Chụp mặt sau giấy tờ CMND/CMT của bạn

Ảnh chụp seflie mặt và giấy tờ.

Bước 3: Cập nhập thêm các thông tin về cá nhân như họ tên, số điện thoại người thân, công việc đang làm, mức lương, số tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 4: Nhập thông tin tham chiếu cần thiết để liên hệ khi cần. Bao gồm mối quan hệ với bạn, họ tên, số điện thoại.

Bước 5: Xác nhận thông tin về công ty bao gồm:

  • Tên công ty
  • Khu vực đặt công ty
  • Địa chỉ
  • Ngành nghề
  • Mức lương hàng tháng

Bước 6: Xác nhận thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền. Hỗ trợ các ngân hàng như ACB, Vietcombank, BIDV, Đông Á, Sacombank và nhiều ngân hàng khác.

Sau khi cung cấp thông tin vui lòng chờ đợi thẩm định từ hệ thống, thời gian tối đa trong 1 ngày làm việc, không tính thứ 7 và chủ nhật.

Đối tượng bị từ chối cho vay

Một vài trường hợp sau đây bị từ chối cho vay:

  • Đã vay lần 1 tại Tintincash nhưng chưa thanh toán mà đăng ký lần 2 sẽ bị từ chối khi đăng ký hồ sơ hoặc tình trạng hồ sơ bị treo.
  • Đang có nợ xấu, nợ chưa thanh toán tại các khoản vay tại Kamo, Boba Credit.
  • Thông tin cá nhân sai, có dấu hiệu giả mạo hồ sơ thông tin.

Lưu ý:

Dấu hiệu nhận biết hồ sơ bị từ chối: Hồ sơ bị treo từ 1 ngày trở lên và trong trạng thái chờ. Bạn có thể dựa vào thời gian duyệt hồ sơ mà đưa ra nhận định riêng.

Có nên vay tiền tại Tintin vay?

Theo quan điểm cá nhân, đơn vị Tintincash chưa có hành vi lừa đảo hoặc đánh cắp thông tin, các khoản vay đều giải ngân đến đúng đối tượng. Tuy nhiên thông tin chủ thể chưa được xác minh, chưa có giấy phép kinh doanh vì vậy bạn cần chú ý các vấn đề về lãi suất, phí và thời hạn thanh toán.

Nếu cần tiền tiêu dùng nên đến các công ty tài chính hoặc ngân hàng được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật. Một số đơn vị bạn có thể tham khảo như là Home Credit, HD Saison, Mira Asset, Mcredit.

Vayh5 vừa giới thiệu với tất cả các bạn về đơn vị vay tiền qua mobile là Tintinvay. Với một quy trình thống nhất từ lên hồ sơ, xét duyệt và giải ngân các khoản vay sẽ được hoàn thành trong tối đa 1 ngày làm việc. Nếu đang cần tiền tiêu dùng thì Tintincash là lựa chọn phù hợp cho mọi người.

Tham khảo các khoản vay khác:

Webvay – vay nhanh 10 triệu đơn giản chỉ với CMND

Robocash app vay tiền xử lý tự động, duyệt vay ngay trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *