Trung tâm thẻ Agribank – Giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm ưu việt

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn ngân hàng nào để sử dụng các giao dịch thanh toán uy tín, có tính bảo mật cũng như dịch vụ khách hàng tốt thì Agribank chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với các dịch vụ tại ngân hàng Agribank bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng, đặc biệt là chính sách thẻ cũng như các dịch vụ gửi tiết kiệm khác. Để giúp bạn tìm hiểu về ngân hàng này cũng như cách mở thẻ tại trung tâm thẻ Agribank nhanh chóng và thuận tiện nhất, hãy theo dõi  bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng đã và đang được đánh giá cao bởi những tiện ích mà ngân hàng này mang đến cho khách hàng. Agribank đã có nhiều những bước phát triển vượt bậc trong 30 năm xây dựng cũng như hoàn thiện về hệ thống ngân hàng. 

Trung tâm thẻ Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agribank được thành lập vào ngày 26/03/1988 mang sứ mệnh đổi mới hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Đây cũng là một cột mốc quan trọng trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế, chính trị cũng như xã hội. Agribank luôn cam kết sẽ mang đến giá trị cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Agribank cũng được nhiều khách hàng đánh giá là ngân hàng có các dịch vụ thẻ phù hợp với đại đa số người sử dụng, kèm theo đó là những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ tại đây. 

Trung tâm thẻ Agribank phát hành những loại thẻ nào?

Trung tâm thẻ Agribank bao gồm các loại thẻ như thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế. Các thẻ thanh toán như thẻ Visa, Mastercard giúp bạn giao dịch như rút tiền, nhận tiền, mua sắm. Nếu bạn muốn mở các tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp bạn cần đến ngân hàng và liên hệ với trung tâm thẻ Agribank. 

 • Đối với thẻ ghi nợ nội địa bạn có thể gửi tiền, mở tài khoản gửi trực tuyến, chuyển khoản liên ngân hàng trên ứng dụng, gia hạn thẻ, tham gia bảo hiểm dành cho thẻ ghi nợ nội địa. Thẻ ghi nợ nội đại có 2 loại thẻ chính là thẻ success plus và thẻ success đang được trung tâm thẻ phát hành.
 • Đối với thẻ ghi nợ quốc tế bạn có thể giao dịch tại nhiều điểm nhận thẻ ATM hoặc POS. Dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ, gửi tiền, mở tài khoản tiền gửi, gia hạn, rút tiền bằng mã code. Trung tâm phát hành thẻ đang phát hành các loại thẻ Visa và thẻ Mastercard. 
 • Đối với thẻ tín dụng quốc tế bạn có thể giao dịch giống như thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế. Trung tâm phát hành thẻ đang phát hành 6 loại thẻ chính, mỗi loại thẻ sẽ có tính ưu việt khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nhân viên tư vấn thẻ sẽ tư  vấn cho bạn sử dụng thẻ nào phù hợp và đảm bảo được lợi ích của bạn. 

Làm thế nào để mở tài khoản tại Ngân hàng Nông nghiệp Agribank?

Để có thể mở tài khoản một cách nhanh chất bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Đăng ký trực tiếp tại phòng giao dịch của Agribank trên Toàn quốc
 • Mang các giấy tờ cá nhân như CMT/Hộ chiếu hoặc giấy đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập doanh nghiệp (đối với doanh nghiệp) và yêu cầu giao dịch viên mở tài khoản.
 • Giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn điền phiếu yêu cầu mở tài khoản và hoàn thành thủ tục để mở tài khoản.
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin và giao dịch viên thông báo bạn đã mở tài khoản thành công. Bạn đã có số tài khoản và bạn cần chờ 7 ngày sau để nhận thẻ cứng. 

Một số lưu ý khi bạn sử dụng thẻ do trung tâm thẻ Agribank phát hành

 • Khi bạn nhận được thẻ cần kiểm tra các thông tin trên thẻ có đúng  với thông tin mà bạn đăng ký hay không
 • Thực hiện đổi mã PIN do ngân hàng cung cấp tại máy ATM để có thể kích hoạt tài khoản của mình
 • Khi đặt mật khẩu thẻ không đặt thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại,….
 • Tuyệt đối không khi mật khẩu lên thẻ để tránh việc khi mất thẻ kẻ gian có thể rút tiền trong tài khoản. Bạn cần bảo mật thông tin thẻ của mình và không cung cấp thông tin cho bất cứ ai. 
 • Bạn nên đăng ký sử dụng những dịch vụ như Internet Banking, SMS, i-B@nking để có thể xem thông báo những biến động về tài khoản. 

Hiện nay, Agribank đã có hệ thống E-mobile Banking rất tiện dụng, bạn có thể giao dịch ở mọi nơi và thanh toán mọi lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu số dư tài khoản nhanh chóng, thanh toán các hóa đơn, truy vấn các giao dịch trong ngày chỉ cần điện thoại của bạn kết nối internet. 

Hy vọng với những thông tin Agribankbinhdinh cung cấp trên đây sẽ hữu ích đối với quý khách hàng trong quá trình lựa chọn các loại thẻ do trung tâm thẻ Agribank phát hành. Nếu bạn còn băn khoăn về cách mở thẻ hoặc cách sử dụng thẻ của Agribank hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thông tin kịp thời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *