Chương trình khuyến mại “Cà nóng thẻ JCB, vi vu Nhật Bản”

1. Tên chương trình: “Cà nóng thẻ JCB, vi vu Nhật Bản”

2. Địa bàn, phạm vi triển khai: Tất cả các điểm giao dịch, chi nhánh Agribank trong toàn quốc.

3.Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/8/2018 đến hết ngày 15/10/2018.

4. Hình thức khuyến mại

– Tặng quà cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB .

– Tặng chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói.

5. Đối tượng được hưởng khuyến mại

Khách hàng mở và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế JCB.

6. Nội dung khuyến mại

6.1. Nội dung chương trình

a) Chương trình 1: Dành cho thẻ mở mới

– Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/8/2018 đến hết ngày 15/9/2018

– Đối tượng khuyến mại: Dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB trong thời gian khuyến mại.

– Nội dung:

+ 100 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB sẽ được tặng 01 túi xách JCB/01 khách hàng.

+ Tặng 02 Voucher du lịch Nhật Bản cho 02 khách hàng có tổng doanh số sử dụng tích lũy cao nhất. Áp dụng đối với các khách hàng mở thẻ từ ngày 15/8/2018 đến ngày 15/9/2018 và thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ đến hết ngày 30/9/2018.

b) Chương trình 2: Dành cho khách hàng đã sử dụng thẻ JCB

– Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/8/2018 đến hết ngày 15/10/2018

– Đối tượng khuyến mại: Dành cho khách hàng đã mở thẻ tín dụng quốc tế JCB trước ngày 15/8/2018.

– Nội dung:

Tặng 01 Voucher du lịch Nhật Bản cho khách hàng có tổng doanh số sử dụng tích lũy cao nhất trong thời gian khuyến mại.

6.2. Điều kiện, Điều khoản

– Quà tặng sẽ được tặng cho khách hàng khi khách hàng đến Ngân hàng nhận thẻ. Giao dịch viên Agribank sẽ thông báo cho khách hàng trong trường hợp hết quà tặng.

– Chương trình tặng quà sẽ kết thúc sớm nếu hết 100 quà tặng.

– Trong chương trình này giao dịch hợp lệ để xét thưởng là giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS và qua Internet.

– Trường hợp có nhiều hơn 02 khách hàng có doanh số sử dụng tích lũy cao bằng nhau trong thời gian khuyến mại thì Agribank sẽ căn cứ vào số món giao dịch nhiều hơn để thực hiện tặng thưởng.

– Trong chương trình này, chuyến du lịch Nhật Bản là trọn gói (bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, phí cấp Visa, chi phí Khách sạn, ăn uống). Không bao gồm các khoản chi phí cá nhân.

– Voucher du lịch Nhật Bản không được quy đổi sang tiền mặt hoặc chuyển sang chuyến du lịch khác. Tuy nhiên, khách hàng có thể chuyển nhượng Voucher cho người khác.

– Bất kỳ giao dịch nào Agribank nghi vấn là giao dịch không hợp lệ dựa trên thông tin về thời gian, địa điểm thực hiện giao dịch hoặc các yếu tố khác sẽ bị loại khỏi danh sách được xét thưởng. Agribank có quyền yêu cầu chủ thẻ cung cấp bất kỳ tài liệu và thông tin nào từ chủ thẻ về giao dịch thanh toán, kể cả hóa đơn tài chính hợp pháp để chứng minh giao dịch mà chủ thẻ đã thanh toán bằng thẻ là giao dịch hợp lệ. Trường hợp chủ thẻ từ chối cung cấp những thông tin hoặc tài liệu nói trên hoặc Agribank xác minh giao dịch thực hiện không phải là giao dịch hợp lệ, Agribank có quyền loại trừ tính hợp lệ của các giao dịch này mà không cần báo trước.

– Hình thức trao thưởng: Trao quà tặng cho khách hàng tại Agribank chi nhánh phát hành thẻ.

– Agribank có quyền quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ và thực hiện các thủ tục trao thưởng.

– Agribank được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng, như: Cháy nổ, lũ lụt, động đất, hệ thống xử lý thẻ bị lỗi, v.v…dẫn tới các giao dịch bị sai lệch, không thực hiện được hoặc không được hệ thống của Agribank ghi nhận.

– Agribank được quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của chủ thẻ trúng thưởng để phục vụ cho hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Agribank.

– Agribank sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (khách hàng đóng thuế thu nhập cá nhân) theo quy định hiện hành trước khi trao giải cho khách hàng và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế, phí khác phát sinh từ việc chủ thẻ nhận các ưu đãi từ chương trình.

– Bằng việc tham gia chương trình này, chủ thẻ cam kết ngoài việc tuân thủ các điều kiện sử dụng dịch vụ của Agribank, chủ thẻ đã biết và chấp nhận tất cả các điều kiện và điều khoản của chương trình này và các điều chỉnh (nếu có).

– Chủ thẻ có quyền khiếu nại về việc trả thưởng của chương trình (nếu có) trong vòng 15 ngày (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ) kể từ ngày Agribank công bố kết quả chương trình khuyến mại.

7. Thời gian thông báo kết quả chương trình khuyến mại dự kiến:

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *