Shina Vay – Trải nghiệm vay H5 duyệt cực nhanh thủ tục dễ

Website vay online Shina sẽ giải ngân ngay cho bạn một khoản vay theo yêu cầu ngay lập tức, chỉ cần 4 bước vô cùng đơn giản. Không cần phải vất vả để vay ngân hàng. Tất cả những khó khăn tài chính của bạn sẽ được Shina giải quyết một cách nhanh gọn và vô cùng đơn giản. Với hình thức vay online đang cực kỳ hot thời gian gần đây, Shina đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân khi cần tiền để giải quyết công việc riêng, việc gia đình,…

Thông tin về Shina

Thời đại phát triển đã có những cách thức cải tiến dịch vụ tiện lợi. Nếu trước đây bạn vẫn còn phải điền từng tờ giấy hóa đơn chứng từ để có thể lập hồ sơ vay tại ngân hàng thì giờ Shina sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ vay tiền vô cùng nhanh chóng, đơn giản và đặc biệt là không cần phải di chuyển đâu xa.

Shina là một trang web do tổ chức kinh doanh dịch vụ vay tài chính lập ra. Với mong muốn có thể đơn giản hóa mọi hoạt động vay – trả cho mọi người, để từ đó mọi người tiếp cận được với nguồn vốn dễ dàng hơn, dịch vụ vay online ra đời, và Shina chính là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực vay online.

Thông tin các khoản vay của Shina

Thông tin cốt lõi mà ai cũng muốn tìm hiểu về một tổ chức cho vay tín chấp online chính là hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán của nó. VayH5 tin chắc rằng các bạn cũng vẫn luôn tìm kiếm thông tin này khi vào tham khảo bài viết, giờ hãy cùng chúng tôi đọc kỹ những dòng thông tin về khoản vay bên dưới đây nhé.

Hạn mức vay: Linh động từ 1 triệu đến 10 triệu tùy theo nhu cầu vay của khách hàng.

Thời hạn hoàn trả khoản vay: Nếu lần đầu vay tại Shina, bạn sẽ chỉ có duy nhất một hạn thanh toán là 92 ngày sau khi vay. Còn nếu là khách hàng đã quay lại vay lần 2 thì thời hạn sẽ được nới rộng ra thêm, cụ thể là 183 ngày.

Lãi suất: tương tự như đa số các app/web vay online trên thị trường hiện nay. Cụ thể thì mức lãi tại Shina được quy định dao động trong khoảng từ 12% – 18% / năm.

Nếu bạn còn chưa hiểu cơ chế cho vay thì hãy theo dõi tiếp ví dụ dưới đây để hình dung rõ hơn nhé:

Nguyễn Thị B vay tại Shina 10 triệu VND, chọn thời hạn hoàn trả khoản vay là 92 ngày, hệ thống tính lãi suất 18%/năm cho khoản vay của chị B, vậy số tiền chị B phải trả là:

 • Số tiền đã vay tại Shina: 10 triệu VND
 • Số tiền lãi sau 92 ngày: 450 nghìn VND

=> 10.450.000 VND

Tại sao bạn nên chọn Shina?

Hiện nay trên thị trường vay tài chính có rất nhiều app/web cho vay tài chính cạnh tranh với nhau, mỗi nơi lại có những ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng, thế nhưng bạn nên chọn vay tại website này vì những lý do sau đây:

 • Dịch vụ vay online, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng thì bạn có thể vay tiền dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào mà bạn cảm thấy cần.
 • Tổ chức kinh doanh dịch vụ vay tín chấp, bạn chỉ cần cung cấp CMND và thông tin càng chi tiết thì cơ hội duyệt vay càng lớn. Hoàn toàn không cần giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu hoặc bất cứ tài sản nào.
 • Ưu thế cạnh tranh trên thị trường vay tài chính cực lớn nhờ vào lãi suất hợp lý và điều kiện vay cực dễ.
 • Giải ngân nhanh và tốc độ, không để bạn phải chật vật đau khổ vì mãi mà tiền chưa về.
 • Tỉ lệ duyệt hồ sơ lên đến 92%, đây là một con số cực cao.

Điều kiện vay tại Shina

Shina vay quy định điều kiện vay tiền vô cùng rõ ràng ở ngay trang chủ của mình, cụ thể thì:

 • Đầu tiên, để tiến hành lập hồ sơ vay, bạn phải là người của nước CHXHCN Việt Nam.
 • App không có ghi cụ thể trên trang chủ, thế nhưng theo như thị trường vay tài chính hiện nay thì độ tuổi tối thiểu bạn phải là 18 (một số nơi là 22 tuổi) thì mới có thể tự đứng ra lập hồ sơ vay.
 • Chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD là có thể lập hồ sơ vay tại Shina.
 • Nhớ chuẩn bị cả tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân mà hệ thống chuyển đến.

Có cần lưu ý gì khi vay không?

Trước khi quyết định đăng ký vay tại Shina, bạn hãy đọc kỹ những điều dưới đây để nắm rõ hơn thông tin chi tiết những thứ cần lưu ý nhé:

 • Shina sẽ thu phí dịch vụ 100 nghìn VND cho hợp đồng vay của bạn. Số tiền này có thể thay đổi tùy vào thời điểm giao dịch, bạn nên xem kỹ hợp đồng trước khi ký.
 • Mức lãi suất dao động từ 12% – 18% / năm. Mức lãi này sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn đăng ký vay hoặc dựa trên lịch sử tín dụng của người vay để quyết định.
 • Khoản vay tại Shina có hạn mức khá thấp, bạn chỉ có thể vay tối đa 10 triệu VND chứ không thể nhiều hơn được.

Các bạn vừa xem thông tin về đơn vị vay Shina, dù không còn mới nhưng đây là web vay online được nhiều người tìm đến khi cần tiền tiêu dùng, mua sắm cá nhân. Với một app vay tín chấp uy tín bạn có thể đăng ký chỉ với thông tin cá nhân và dễ dàng có khoản vay ngay.

Xem thêm các khoản vay khác:

WinHome vay H5 hạn mức cao, lãi suất tốt và nhiều gói vay

H5 Top vay – App vay tiền H5 đăng ký tỷ lệ thành công cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *