Mirae Asset Finance Vietnam – Giải pháp tài chính hàng đầu hiện nay

Nhu cầu về tài chính của chúng ta trong xã hội hiện đại là vô cùng đa dạng và phong phú. Có thể kể đến như để đáp ứng cho các chi tiêu sinh hoạt hàng ngày hay để phục vụ cho công việc hoặc để giải quyết những vấn đề cấp bách nào đó. Vậy câu hỏi đặt ra là nên vay tiền ở đâu dễ dàng, nhanh chóng, lãi suất ưu đãi và khách hàng vẫn được đảm bảo những lợi ích tối đa? Mirae Asset Finance Vietnam chính là câu trả lời dành cho những ai đang băn khoăn về câu hỏi này. 

Thông tin về Mirae Asset Finance Vietnam

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin về Mirae Asset Finance Vietnam. Tên gọi đầy đủ của tổ chức này là Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset (Hàn Quốc).

Mirae Asset là một công ty tài chính không phải là Ngân hàng và hiện tại công ty này đang có mặt ở 14 quốc gia trong đó có Việt Nam. Mirae Asset tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm gồm:

+ Tư vấn đầu tư

+ Quản lý tài sản

+ Môi giới chứng khoán

+ Ngân hàng đầu tư

+ Cho vay tiêu dùng tín chấp

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, phương thức làm việc chuyên nghiệp Mirae Asset là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay tiền cấp bách.

Điều kiện vay tiền

Nếu các bạn đang muốn vay tiền tại Mirae Asset Finance Vietnam cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

+ Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi

+ Đang cư trú, làm việc tại những khu vực có văn phòng hoạt động của Mirae Asset

+ Có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên

+ Có lịch sử vay và trả nợ tốt tại các công ty tài chính khác sẽ giúp khách hàng vay tiền tại Mirae Asset dễ dàng hơn.

+ Đảm bảo đáp ứng một số điều kiện, yêu cầu khác theo quy định của từng sản phẩm vay tín chấp mà Mirae Asset áp dụng trong từng thời kỳ.

Lý do tại sao nên vay tiền tại Mirae Asset Finance Vietnam?

Những ưu điểm sau đây sẽ giúp các bạn biết được lý do tại sao đông đảo khách hàng lựa chọn Mirae Asset Finance Vietnam để vay tiền:

+ Hạn mức vay tại Mirae Asset cao tối đa có thể lên đến 100 triệu đồng đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng. Đây cũng là hạn mức vay cao nhất so với các công ty tài chính khác trên thị trường.

+ Lãi suất vay cạnh tranh tùy thuộc vào hình thức vay mà khách hàng lựa chọn

+ Thủ tục, hồ sơ đơn giản không rườm rà với nhiều điều kiện phức tạp

+ Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh chỉ cần cung cấp đủ hồ sơ sẽ được xét duyệt.

+ Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng tùy khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

+ Không mất phí dịch vụ không thu phí xử lý hồ sơ

+ Đối tượng vay tiền rộng hỗ trợ cho cả đối tượng không đủ điều kiện hoặc đang vay tiền tại các công ty tài chính khác…Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện có đủ khả năng trả nợ hàng tháng.

+ Trường hợp khách hàng đang có các khoản vay thế chấp vẫn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa 70 triệu đồng.

Các hình thức và lãi suất vay tín chấp tại Mirae Asset Finance Vietnam

Hiện nay Mirae Asset Finance Vietnam đang cung cấp nhiều hình thức vay tín chấp dành cho nhiều đối tượng  khách hàng với mức lãi suất khác nhau. Cụ thể

+ Vay tín chấp theo lương: áp dụng cho các khách hàng đi làm hưởng lương với mức lãi suất từ 25%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

+ Vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng tự kinh doanh: áp dụng cho khách hàng kinh doanh hộ gia đình mức lãi suất áp dụng là từ 39%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

+ Vay theo hóa đơn tiền điện: áp dụng cho khách hàng đứng tên chính chủ trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt lãi suất từ từ 39%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

+ Vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng khác: áp dụng cho khách hàng đang vay tiền tại các công ty tài chính khác với lãi suất từ 48%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

Quy trình vay tiền tại Mirae Asset Finance Vietnam

Khách hàng có nhu cầu vay tiền tại Mirae Asset Finance Vietnam thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Đăng ký vay tiền bằng cách truy cập vào website để đăng ký vay online trực tuyến hoặc đến trực tiếp các văn phòng giao dịch của Mirae Asset để đăng ký.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu và nộp lại cho nhân viên tư vấn của Mirae Asset 

Bước 3: Mirae Asset tiến hành thẩm định hồ sơ của khách hàng và gửi thông báo duyệt hồ sơ vay vốn

Bước 4: Tiến hành giải ngân khoản vay

Những lưu ý khi vay tiền tại Mirae Asset Finance

+ Khi vay tiền tại Mirae Asset Finance Vietnam các bạn hãy lưu ý đọc thật kỹ các thông tin trong hợp đồng đặc biệt là những thông tin liên quan đến lãi suất và các khoản phí, phí phạt. Trả nợ đúng hạn để tránh phải chịu các loại phí phạt.

+ Nếu có bất kì nội dung nào chưa rõ cần đề nghị nhân viên tư vấn giải thích rõ ràng để tránh tình trạng hiểu lầm làm ảnh hưởng đến quyền lợi của mình.

+ Tìm hiểu các sản phẩm vay cẩn thận và nhờ nhân viên tư vấn thêm để lựa chọn sản phẩm vay tốt nhất

+ Chọn số tiền vay đúng nhu cầu và kỳ hạn vay phù hợp với khả năng của mình.

Với những thông tin về Mirae Asset Finance Vietnam trong bài viết hy vọng các bạn sẽ có thêm được một giải pháp để giải quyết các vấn đề tài chính của mình được nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *