App doctor dong – Giải ngân nhanh chóng trong ngày

Nếu bạn đang cần một khoản tiền để chi tiêu hàng ngày hoặc để mua sắm thì việc chọn vay ngân hàng khá phức tạp. Kèm theo đó là thủ tục rườm rà mà thời gian giải ngân lâu. Vì vậy, việc bạn vay các công ty tài chính sẽ là giải pháp giúp bạn vay nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. App doctor dong sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, để bạn có thêm thông tin về app này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Vay tiền Doctor dong tại đây

App doctor dong – Vay tiền online không cần suy nghĩ

App doctor dong

Doctor Dong là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay với các khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Kỳ hạn của khoản vay này từ 10 – 30 ngày hoặc có một số khoản vay sẽ có kỳ hạn dài hơn tùy thuộc vào độ uy tín của người vay. App doctor dong là một trong những lựa chọn thông minh nếu bạn đang cần tiền bởi thủ tục đơn giản, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. 

Về các thủ tục vay sẽ tối giản các bước và không phúc tạp và không rườm rà. Ngoài ra, nếu khoản vay quá hạn bạn sẽ được Doctor dong hỗ trợ các thủ tục để gia hạn khoản vay sao cho phù hợp. Thời gian giải ngân của khoản vay nhanh chóng 100% và chấp nhận những hồ sơ nợ xấu không thể vay được từ ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác. 

Vay tiền Doctor dong tại đây

Đăng ký App doctor dong cần có điều kiện gì?

Vay tiền nhanh qua App doctor dong là dịch vụ tài chính đang được nhiều người quan tâm. Khác với vay thế chấp hay tín chấp thì vay tiền qua app bạn không cần phải có tài sản đảm bảo. Để tham gia vay qua app bạn cần có điều kiện:

 • Bạn là công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ như CMT/Hộ chiếu còn thời hạn 
 • Bạn phải có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Bạn phải có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ 3.000.000VNĐ trở lên 
 • Bạn không vi phạm pháp luật hoặc dính đến những tội danh như lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chiếm đoạt tín dụng

Ngoài việc cần đáp ứng đầy đủ điều kiện vay, bạn cần chuẩn bị thủ tục vay như:

 • CMT/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, chữ trên giấy phải rõ nét, không mờ, không nhòe.
 • Sổ hộ khẩu còn thời hạn, hóa đơn tiền điện nước trong 3 tháng gần nhất, bằng lái xe có hiệu lực
 • Ngoài ra, một số khoản vay bạn cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương, giấy xác nhận của công ty 

Hạn mức lãi suất vay phụ thuộc vào giấy tờ bạn cung cấp có uy tín hay không: 

 • Nếu bạn vay bằng CMT/hộ chiếu thì hạn mức tối đa là 10 triệu 
 • Nếu bạn vay theo CMT/hộ chiếu và hộ khẩu thì mức vay tối đa là 30 triệu 
 • Nếu bạn vay theo CMT/hộ chiếu và bằng lái xe sẽ có hạn mức vay là 25 triệu 
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể vay theo bảo hiểm nhân thọ, bảng lương sẽ tùy thuộc vào mức thu nhập cũng như giá trị hợp đồng bảo hiểm mà bạn đang sử dụng. 

Vay tiền Doctor dong tại đây

Lãi suất vay Doctor Dong là bao nhiêu?

Doctor Dong là công ty tài chính có mức lãi suất vay phù hợp nhất. Mức lãi suất này sẽ phụ thuộc vào một số những yếu tố như chính sách hỗ trợ của công ty, hình thức vay mà khách hàng lựa chọn vay, hồ sơ của người vay có phù hợp hay không. Về các loại giấy tờ khi vay, bạn cần cung cấp đầy đủ cho công ty tài chính. Nếu thông tin càng chi tiết, càng chính xác thì hồ sơ của bạn sẽ nhanh được phê duyệt và ít gặp những rủi ro không đáng có. Bên cạnh đó thì mức lãi suất áp dụng cho khoản vay của bạn sẽ thấp hơn so với những khoản vay khác.

Một số khoản vay có tài sản đảm bảo thì mức lãi suất sẽ thấp từ 0.8&/năm. Nhưng đối với hình thức vay không có tài sản đảm bảo thì mức lãi suất sẽ từ 1.8%/năm, tùy thuộc vào hạn mức vay của bạn. So với những khoản vay thế chấp thì việc vay tiền nhanh qua app thì mức lãi suất ngang hoặc cao hơn so với bình thường. Nhưng hình thức vay lại rất đơn giản và nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. 

App doctor dong

Những lưu ý khi vay tiền qua App doctor dong

 • Cần tìm hiểu thật kỹ App doctor dong bao gồm cách thức vay, điều khoản, lãi suất và hạn mức vay bạn sẽ đạt được.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, cung cấp các giấy tờ có liên quan, như vậy hồ sơ của bạn mới có tính xác thực và độ tin tưởng cao. Từ đó hạn mức vay cũng như lãi suất vay sẽ được công ty tài chính áp dụng một cách phù hợp nhất. 
 • Bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết để không mất thời gian trong việc xét duyệt hồ sơ và được giải ngân ngay trong ngày. 
 • Bạn phải trả tiền đúng hạn mà đã thỏa thuận. Nếu bạn quá hạn nộp tiền thì bạn phải trả phí phạt do công ty tài chính đã yêu cầu khi thực hiện thỏa thuận giữa 2 bên. 

Vay tiền qua  App doctor dong là hình thức vay tiền nhanh, giải ngân tốt, hạn mức và lãi suất hấp dẫn sẽ giúp bạn có được khoản tiền vay trong thời gian ngắn. Nếu bạn chưa biết vay tiền qua app ở đâu uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn app vay tiền tốt nhất với mức lãi suất thấp, hạn mức cao và hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng. 

Các Web, App vay tiền khác:

Vay tiền Jeff app- vay online nhanh chóng, dễ dàng!

Vay tiền nhanh Homecredit -vay nhanh, lãi suất thấp!

App Cashvn – Công cụ Vay tiền online uy tín không thế chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *