Vay quá dễ – Tha hồ lựa chọn vay tiền online!
in Vay tiền

Vay quá dễ – Tha hồ lựa chọn vay tiền online!

Hiện nay dịch vụ vay trực tuyến đang là giải pháp giải quyết khó khăn tài chính hàng đầu của mọi nhà. Mà các tổ chức tín dụng hiện tại cũng đã dấn thân vào đường đua cho vay tài chính trực tuyến theo dạng tín chấp. Chính vì thế nên những ưu đãi và nhiều bước cải tiến mới trong quy cách vay cũng được cập nhật liên tục qua từng ngày. Trong đó Vay Quá Dễ là một trong những trang web trực tuyến sở hữu hàng ngàn lựa chọn gói dịch vụ hấp dẫn để bạn trải nghiệm.

Đến ngay VAY QUÁ DỄ tại đây

Vay trực tuyến là gì?

Vay trực tuyến (vay tiền online) là hình thức cho vay tín chấp trên nền tảng internet hiện nay của các tổ chức tín dụng. Cũng giống như hình thức vay tín chấp thông thường, bạn không cần phải thế chấp tài sản khi vay. Đồng thời thủ tục và hồ sơ khi vay trực tuyến cũng đơn giản và dễ thực hiện. Có khác thì chính là khi vay trực tuyến bạn chỉ cần ngồi nhà và lướt vài cái là đã có thể đăng kí hồ sơ vay một cách dễ dàng. Vô cùng tiện lợi! Vay quá dễ chính là sự lựa chọn của nhiều người trước hàng ngàn app vay tiền online hiện nay!

Vay Quá Dễ là gì?

Vay Quá Dễ là một trang web trung gian, là cầu nối cho các bên tổ chức tín dụng cho vay tiền và khách hàng cần vay tiền. Khi bạn có nhu cầu vay tiền, thông tin của bạn sẽ được Vay Quá Dễ ghi nhận sau khi tìm kiếm, trang web Vay Quá Dễ sẽ gửi đến cho bạn những lựa chọn dịch vụ tốt nhất từ những bên cho vay phù hợp. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình một nơi vay tiền thích hợp nhất để tiền hành giao dịch.

Vay Quá Dễ có phải lừa đảo không?

Dịch vụ tại Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ chỉ là trang trung gian giúp khách hàng tìm kiếm bên cho vay phù hợp với yêu cầu vay vốn. Vốn đây không phải là tổ chức tín dụng cho vay tiền. Tại đây, bạn không cần phải thanh toán phí sử dụng dịch vụ “cầu nối” này. Tức là bạn không cần phải trả một đồng nào cho Vay Quá Dễ. Bạn chỉ phải thanh toán cho bên cho vay sau khi bạn quyết định lựa chọn vay tiền. Nói cách khác, dịch vụ tại Vay Quá Dễ là hoàn toàn miễn phí.

Đến ngay VAY QUÁ DỄ tại đây

Dịch vụ và thông tin về khoản vay

Tại đây, các tổ chức tín dụng hợp tác với Vay Quá Dễ có hạn mức vay tối thiểu từ 1 triệu VND đến tối đa 15 triệu VND. Tùy theo yêu cầu vay và thông tin bạn cung cấp, Vay Quá Dễ sẽ tìm và gợi ý cho bạn những nơi cho vay phù hợp nhất.

Thời hạn thanh toán khoản vay cũng được quy định mức tối thiểu là 4 tháng, tối đa là 12 tháng cho khách hàng. Lãi suất khi vay tối đa một năm là 3,96%. Con số này sẽ thay đổi, tùy vào bên cho vay hoặc tùy vào lịch sử tín dụng của người vay. Nhìn chung, các gói dịch vụ cho vay tại Vay Quá Dễ được đánh giá là tốt và vô cùng tiện lợi.

Làm sao để đăng kí vay tiền tại đây?

Để đăng kí làm hồ sơ vay tiền tại Vay Quá Dễ bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện vô cùng đơn giản như dưới đây:

 • Đầu tiên, tất nhiên là bạn phải có điện thoại di động hoặc máy tính để đăng kí hồ sơ trực tuyến.
 • Bạn phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi quy định để có thể đứng ra vay tiền là từ 18 đến 70 tuổi.
 • Cung cấp số điện thoại và email để tiện liên lạc và trao đổi.
 • Có CMND hoặc CCCD để đăng kí hồ sơ.

Đến ngay VAY QUÁ DỄ tại đây

Vay Quá Dễ có những ưu điểm gì?

Ưu điểm của Vay Quá Dễ

 • Vì là nền tảng online nên hệ thống Vay Quá Dễ hoạt động xuyên suốt 24h, một tuần 7 ngày.
 • Cung cấp khoản vay với tốc độ giải ngân nhanh chóng.
 • Điều kiện đăng kí vay dễ dàng.
 • Hỗ trợ tìm kiếm khoản vay cho cả những khách hàng có điểm tín dụng xấu và thuộc đối tượng thanh toán vay quá hạn.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Những tổ chức tín dụng hợp tác với Vay Quá Dễ đều phải đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Nâng cao uy tín của trang web.

Hướng dẫn đăng kí hồ sơ vay tiền

Để có thể tìm cho mình được nơi cho vay thích hợp, ngay từ những bước đăng kí hồ sơ vay bạn đã phải điền thông tin thật chính xác và đầy đủ để có thể nhận được những gợi ý vay tốt nhất từ Vay Quá Dễ. Cụ thể bạn cần phải thông qua các bước:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://vayquade.com/

Bước 2: Chọn số tiền cần vay ở thanh điều khiển, sau đó nhấn nút “Nhận các đề xuất”.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Bước 4: Hoàn thành hồ sơ đăng kí vay và nhận đề xuất vay tùy theo điều kiện của bạn.

Bước 5: Chọn bên cho vay tiền mà bạn cảm thấy thích hợp và tiến hành giao dịch.

Đăng kí vay

Thông tin cá nhân của khách hàng có bị lộ không?

Vay Quá Dễ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để lựa chọn khoản vay phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống bảo mật thông tin sẽ đảm bảo việc thông tin khách hàng cung cấp không lộ ra bên ngoài. Và mọi thông tin mà khách hàng cung cấp tại đây hoàn toàn không được sử dụng vì mục đích nào khác ngoài tư vấn khoản vay phù hợp. Bạn có thể yên tâm về tính bảo mật khi đăng kí hồ sơ vay tại đây.

Đến ngay VAY QUÁ DỄ tại đây

Dịch vụ vay trực tuyến khác ngoài Vay Quá Dễ

Dù thông tin bạn cung cấp đã đầy đủ và rõ ràng nhưng vì một số lý do khách quan nào đó mà bạn không thể đăng kí vay tại Vay Quá Dễ được thì bạn cũng đừng vội nản lòng. Vayh5 sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về các app/web vay tiền trực tuyến khác cũng vô cùng uy tín để bạn có thể tìm hiểu và sử dụng. Truy cập vào mục Vay tiền của chúng tôi để tìm cho mình sự lựa chọn tốt nhất, Chúc bạn thành công!

Post Comment