Tại sao Agribank không chuyển khoản được?
in Tin tức

Tại sao Agribank không chuyển khoản được?

Trong quá trình sử dụng khách hàng thường gặp phải sự cố không chuyển khoản được. Nhiều người thắc mắc và không biết tại sao Agribank không chuyển khoản được? Sau đây, chúng tôi xin giải thích rõ hơn cho bạn đọc một số thông tin liên quan đến dịch vụ này nhé.

Những lỗi thường gặp dẫn đến không chuyển khoản được tại Agribank

Khi tìm hiểu nguyên nhân tại sao Agribank không chuyển khoản được thì có rất nhiều trường hợp. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi xin chia sẻ các trường hợp phổ biến gặp phải như:

Tại sao Agribank không chuyển khoản được

Lỗi chuyển khoản qua thẻ

Nếu bạn chuyển khoản qua thẻ của Agribank mà gặp lỗi không chuyển được thì có thể là do thẻ ngân hàng của bạn đang bị lỗi. Thẻ được làm bằng chíp điện tử hay còn gọi là dải băng từ nên có thể phần chíp này bị hỏng khi bị gãy, cong…Điều này sẽ làm cho cho máy atm không nhận được tín hiệu từ thẻ nên không chuyển khoản được.

Tại sao Agribank không chuyển khoản được – Báo lỗi khi chuyển khoản

Khi sử dụng dịch vụ internet banking có thông báo lỗi hệ thống như là: ngân hàng thụ hưởng sai, chi nhánh sai, số tài khoản sai, số dư tài khoản không đủ tiền để thực hiện theo yêu cầu của giao dịch, hệ thống không tự thực hiện được các cập nhật ở trạng thái giao dịch… Đây là các lỗi thường gặp nhất mà chúng ta cần lưu ý cách khắc phục.

Không nhận được tiền chuyển

Nguyên nhân không nhận được tiền khi đã thực hiện giao dịch thành công có thể là do hệ thống thực hiện giao dịch chậm, bị ách tắc hệ thống trong những ngày giao dịch nhiều, các thông tin khi chuyển khoản có thể bị sai dẫn đến không đến được đích tài khoản người nhận hoặc có thể do ngân hàng người nhận bị chuyển sai địa chỉ…

Không nhận được mã OTP

Đây là phương thức xác nhận giao dịch khi sử dụng chuyển khoản qua Agribank bằng internet bank hoặc mobile banking. Người thực hiện điền các thông tin nhưng lại không nhận được mã duyệt để hoàn tất được. Đây là lỗi từ phía ngân hàng và cách khắc phục cần phải liên hệ với Agribank.

Hướng dẫn cách khắc phục tại sao Agribank không chuyển khoản được

Để khắc phục tình trạng không chuyển khoản được trong các trường hợp trên bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sau đây:

Tại sao Agribank không chuyển khoản được

Lỗi thẻ hỏng

Nếu thẻ bị hỏng con chip từ bên trong thì chỉ có cách là đổi lại thẻ mới tại ngân hàng. Một số thẻ bị cong gập có thể vẫn nhận được ở cây atm này nhưng lại không nhận được ở cây khác khiến bạn sẽ gặp phải rắc rối khi chuyển tiền.

Tại sao Agribank không chuyển khoản được – Báo lỗi khi chuyển khoản

Đối với lỗi này, bạn cần lưu ý thử lại giao dịch có thể do lỗi truyền tải dữ liệu xảy ra và sau ít phút thực hiện lại sẽ được. Ngoài ra, các lỗi về tài khoản sai, ngân hàng sai thì cần kiểm tra lại thông tin… Sau khi đã kiểm tra lại các dữ liệu nếu vẫn không được có thể liên hệ với hotline của Agribank để được hỗ trợ theo số: 1900558818.

Không nhận được tiền chuyển

Để khắc phục được tình trạng này trước hết cần kiểm tra xem tài khoản có đủ tiền giao dịch không, đã bị trừ tiền hay chưa. Sau đó, tiến hành kiểm tra trạng thái giao dịch xem như thế nào, đã thành công hay đang chờ duyệt.

Trường hợp, sau 2 đến 3 ngày mà vẫn không nhận được thì bên nhận tiền có thể gọi điện lên ngân hàng của mình để kiểm tra. Nếu không thấy có nổi tiền, thì bên gửi hãy liên hệ với ngân hàng của bên mình để kiểm tra tình trạng giao dịch và cách khắc phục theo hướng dẫn của Agribank.

Không nhận được mã OTP

Đối với trường hợp thực hiện giao dịch chuyển tiền nhưng lại không nhận được mã xác thực OTP khiến bạn không chuyển được tiền thì có thể thực hiện lại vài lần. Nếu vẫn không được hãy liên hệ với tổng đài để được giải đáp tại sao Agribank không chuyển khoản được trong trường hợp này nhé.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được tại sao Agribank không chuyển khoản được và cách khắc phục hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp bạn có được các giải pháp tốt nhất, thực hiện chuyển khoản thành công.

Trên đây là những giải đáp của Agribankbinhdinh về những lý do Agribank không chuyển khoản được, rất mong nhận được sự góp ý từ bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm:

Hỏi đáp về vay vốn Ngân hàng nông nghiệp Agribank

Post Comment