Lãi suất vay thấu chi Agribank có cao như bạn nghĩ?
in Tin tức

Lãi suất vay thấu chi Agribank có cao như bạn nghĩ?

Vay thấu chi tại Agribank bạn có thể hiểu đây là hình thức vay vốn được ngân hàng cung cấp. Và bạn có thể chi tiêu quá số tiền trên tài khoản của mình với một hạn mức nhất định. Lãi suất vay thấu chi Agribank sẽ được tính trên khoản bạn chi tiêu theo quy định của ngân hàng. Vay thấu chi hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm bởi tính tiện dụng của hình thức vay này bởi ngân hàng sẽ cho bạn hạn mức vay nhất định. Dựa vào độ uy tín của bạn cũng như hồ sơ vay việc tính lãi suất sẽ dựa trên số tiền bạn tiêu dùng trong hạn mức đó. 

Những lợi ích khi bạn vay thấu chi tại ngân hàng Agribank

Sản phẩm vay thấu chi của ngân hàng Agribank mang đến nhiều những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Khoản vay thấu chi này sẽ phục vụ cho nhiều mục đích của khách hàng như tiêu dùng, mua sắm hoặc kinh doanh. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể được hưởng lãi suất vay thấu chi Agribank ưu đãi.

Lãi suất vay thấu chi Agribank

Dưới đây là một số những lợi ích khác mà vay thấu chi tại ngân hàng Agribank mà bạn sẽ nhận được:

 • Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Agribank, được phép chi tiêu vượt số tiền trong tài khoản. 
 • Thời gian cho vay thấu chi Agribank có thể lên đến 12 tháng, với hình thức cho vay linh hoạt, đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu chi tiêu của khách hàng. 
 • Số tiền vay hàng tháng sẽ tự động trừ trên tài khoản mà bạn đăng ký ghi có, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại. 
 • Về Thủ tục vay đơn giản, bạn chỉ cần điền phiếu yêu cầu vay kèm theo đó là cung cấp một số những giấy tờ tùy thân hoặc đăng ký trực tiếp qua website
 • Một trong những lợi ích khiến nhiều khách hàng quan tâm đó là khi vay bạn không cần phải có tài sản đảm bảo. 
 • Tại ngân hàng Agribank sẽ không áp dụng hình thức phạt phí khi thanh toán nợ trước hạn. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm khi thanh toán các khoản nợ trước hạn.

Thông tin về lãi suất vay thấu chi Agribank

Để nói đến lãi suất vay thấu chi Agribank, nhiều khách hàng đánh giá khá phù hợp đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Lãi suất thấu chi của Agribank sẽ từ 17 – 20% 1 năm, đây cũng là mức lãi suất được đánh giá thấp so với một số ngân hàng khác. Để có thể tính được lãi suất thấu chi, bạn chỉ cần áp dụng công thức:

Số tiền lãi thấu chi hàng tháng = Tổng (dư nợ thực tế x lãi suất thấu chi)/360 x số ngày thực tế.  

Hàng tháng bạn cần phải trả vào đúng ngày do ngân hàng yêu cầu. Đối với ngân hàng Agribank bạn sẽ có 10 ngày để trả số lãi đã vay, không áp dụng mức phạt. Nếu sau 10 ngày bạn không trả đủ số lãi, bạn sẽ bị phạt với lãi suất do ngân hàng quy định. 

Các khoản vay thấu chi được ngân hàng giới hạn dưới 150 triệu với thời hạn trả trong 12 tháng trở lên, tuỳ thuộc vào từng khoản vay sẽ có thời gian trả nợ khác nhau.

Làm thủ tục vay thấu chi Agribank như thế nào?

Bạn muốn vay thấu chi tại ngân hàng nhanh chóng, bạn cần phải hoàn thành đầy đủ hồ sơ cũng như thủ tục vay. Sau đó được ngân hàng xem xét và phê duyệt bạn có đủ điều kiện để vay hay không. Khi đăng ký vay bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như:

 • Giấy đề nghị xét hạn mức thấu chi do ngân hàng cung cấp
 • Hộ khẩu nơi thường trú hoặc tạm trú nơi bạn đang sinh sống, bạn có thể sử dụng bản sao được công chứng.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định và trả qua tài khoản của Agribank ổn định. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có sao kê lương 3 tháng gần nhất 
 • CMT hoặc Hộ chiếu còn thời hạn 

Điều kiện để có thể vay thấu chi là gì?

Hiện nay nhu cầu vay thấu chi Agribank đang trở nên phổ biến, tuy nhiên khi bạn vay thấu chi bạn cần đáp ứng một số những điều kiện cơ bản như:

 • Bạn phải trong độ tuổi từ 18 – 55 với nữ, 60 với nam 
 • Phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú ở nơi ngân hàng vay 
 • Bạn phải có thu nhập ổn định và có đủ khả năng trả nợ, có như vậy bạn mới tạo được sự tin tưởng từ ngân hàng để làm thủ tục vay với hạn mức phù hợp
 • Bạn phải có hợp đồng lao động có hiệu lực trong thời gian bạn đăng ký vay thấu chi
 • Nếu bạn vay thấu chi với tài sản thế chấp, bạn cần có đầy đủ chứng từ đến tài sản thế chấp đó. 

Trong các ngân hàng đang hoạt động hiện nay, Agribank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tạ Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về các sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây. Và hình thức vay thấu chi với lãi suất vay thấu chi Agribank được xem như thấp nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Trên đây là một số những thông tin về vay thấu chi và lãi suất vay thấu chi tại Agribank mà Agribankbinhdinh muốn cung cấp cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn về các thông tin như điều kiện, thủ tuc hay các thông tin khác liên quan đến vay thấu chi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Post Comment