in Vay tiền

App Moneytap – Vay nhanh không cần thế chấp 

App Moneytap – app vay tiền ra đời giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến tài chính. Nếu bạn có việc đang cần tiền để chi tiêu cho cuộc sống hoặc cho công việc với mức lãi suất ưu đãi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vậy làm thế nào để vay tiền qua App Moneytap, thủ tục cũng như điều kiện để vay ra sao ? Hãy cùng chúng tôi cách vay tiền qua app nhanh nhất và chính xác nhất!

Link vay tiền Moneytap tại đây

Giới thiệu về App Moneytap

App Moneytap được biết đến là ứng dụng vay tài chính cung cấp cho bạn hạn mức lên đến 50 triệu – đây là hạn mức cao nhất so với các ứng dụng app vay tiền hiện nay. Điểm khiến nhiều người vay khá hài lòng về app này đó là lãi suất sẽ được tính theo tiền gốc giảm dần chứ không tính lãi theo hạn mức cố định mà bạn vay. Moneytap là công ty con của FE Credit nhằm kết hợp với công ty tài chính hàng đầu Châu Á nhằm đáp ứng nhu cầu vay của người dùng. 

Lợi ích khi vay tiền qua Moneytap 

Khi bạn vay tiền qua App Moneytap bạn chỉ cần:

 • Đăng ký hạn mức và được sử dụng suốt đời và bạn có thể vay tối thiểu là 1 triệu đến hạn mức mà bạn được phê duyệt. 
 • Hàng tháng bạn cần chi trả lãi phần đã sử dụng mà không cần phải trả cho tổng hạn mức đã đăng ký. 
 • Lãi suất không thay đổi, không phát sinh phí dịch vụ mà khách hàng vay không biết
 • Moneytap là công ty con của FE Credit nên sẽ uy tín hơn các app vay tiền online khác 
 • Các thông tin, điều khoản vay, hạn mức, thời gian vay sẽ được công khai để khách hàng có thể nắm rõ và đảm bảo khách hàng sẽ hiểu về khoản vay trước khi quyết định vay.
 • Bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào hoặc không cần phải có người đứng ra bảo lãnh về khoản vay

Link vay tiền Moneytap tại đây

Vay Moneytap cần những điều kiện gì?

 • Bạn phải là công dân Việt Nam có độ từ 18 – 60 tuổi 
 • Có CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn 
 • Có công việc với thu nhập hàng tháng ổn định, tối thiểu là 3.000.000 VNĐ/tháng
 • Bạn có thẻ ngân hàng có hiệu lực để giải ngân

Cách đăng ký App Moneytap nhanh nhất

 • Bạn cần tải ứng dụng Moneytap theo quy trình đăng ký đơn giản, an toàn bằng cách điền đầy đủ thông tin ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số CMT/Hộ chiếu để xác thực và xét duyệt hồ sơ liệu bạn có đủ điều kiện để vay không. 
 • Khi bạn được phê duyệt khoản vay, bạn cần upload mặt trước và mặt sau CMT/CCCD của mình để hoàn thành thông tin và đơn đăng ký điện tử kèm theo đó là chữ ký. Nếu bạn đang làm công việc bán thời gian hoặc làm việc tự do thì Moneytap cần bạn cung cấp về đăng ký xe máy mà bạn sở hữu.
 • Hạn mức sẽ được áp dụng sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt, bạn nên tải app hoặc truy cập web để thực hiện lệnh rút tiền bằng cách nhập số tiền bạn muốn rút và thời gian bạn trả lại. Hệ thống sẽ gửi mã rút tiền qua số điện thoại đăng ký. 
 • Bạn cần cầm CMT/CCCD ra VNpost để nhận tiền, bạn có thể nhận tiền sau 2h sau khi có lệnh rút tiền. 
 • Bạn có thể theo dõi các giao dịch trả góp, hạn mức tín dụng của mình trên ứng dụng hoặc trên website.

Cách tính lãi suất theo hạn mức tại Moneytap

Moneytap là hình thức cho vay có lợi với nhiều những tiện ích và đặc biệt lãi suất thấp so với các app vay tiền onl. Ví dụ nếu bạn vay với hạn mức tối đa là 50 triệu nhưng bạn chỉ rút và sử dụng 20 triệu và lựa chọn 12 tháng sẽ trả thì mức lãi suất sẽ áp dụng là 2.92%/tháng. Bạn có thể áp dụng công thức dưới đây để tính số tiền hàng tháng bạn cần phải trả:

 • Lãi suất: 20 triệu x 35%/12 tháng = 583.333Đ/tháng
 • Số tiền bạn cần trả: 20 triệu/12 x lãi suất = 2.249.999Đ/tháng

Số tiền này sẽ trả hàng tháng đến tháng thứ 12 và được cộng vào tài khoản đến khi bạn tất toán khoản vay. Tùy thuộc vào số tiền bạn vay hạn mức sẽ dao động từ 22 – 35%/năm. Đây có thể là mức lãi suất cao so với ngân hàng nhưng lại có ưu điểm đó là thủ tục hồ sơ nhanh chóng và được phê duyệt trong ngày, giải ngân trong ngày không như việc vay ngân hàng. Bạn cần phải làm hồ sơ với các giấy tờ liên quan, chờ đến ngày xét duyệt mới có thể vay được. Ngoài ra, khi bạn vay qua Moneytap thì tiền lãi + gốc hàng tháng sẽ linh hoạt khi bạn lựa chọn kỳ trả góp từ 6 – 36 tháng. 

App Moneytap là ứng dụng vay tiền tốt nhất hiện nay được nhiều người quan tâm. Không những vì sự tiện lợi của app này mà bởi hạn mức cao, lãi suất thấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi làm hồ sơ vay bạn không pahir đến tận nơi mà việc đăng ký hoàn toàn online , xét duyệt khoản vay nhanh chóng chỉ trong 1 ngày là bạn đã có thể được phê duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

 Nếu bạn còn đang băn khoăn hoặc cần tìm hiểu về các ứng dụng vay khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Có thể bạn quan tâm:

App Evay – Vay tiền online nhanh qua App điện thoại tốt nhất hiện nay

App Vamo Vay tiền online nhanh – Có tiền trong tài khoản chỉ sau 15 phút

 

Post Comment